Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và tiếp cận cuộc cách mạng 4.0”

Nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các em học sinh trong quá trình hội nhập công dân toàn cầu, tiếp cận nhanh chóng cuộc cách mạng 4.0, chiều ngày 14/01, Báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường đại học FPT, đại học Tân Tạo tổ chức chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và tiếp cận cuộc cách mạng 4.0” năm học 2017 - 2018  cho hơn 450 học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng viện quản trị tri thức KMI (TP. Hồ Chí Minh)


Tại đây, các em học sinh được Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng viện quản trị tri thức KMI (TP. Hồ Chí Minh); Thạc sĩ Lê Nguyễn Bình Minh – Phó Ban tuyển sinh và Truyền thông trường đại học FPT; Thầy Nguyễn Quốc Cường – Phó Ban Đào tạo hội giáo dục nghề nghiệp chia sẻ, tư vấn những kỹ năng cần thiết để hội nhập nhân lực toàn cầu qua hình thức nói chuyện chuyên đề và giải đáp thắc mắc. Qua các bài nói chuyện về định hướng bản thân, làm chủ cuộc đời mình và những kế hoạch để rèn luyện và phát huy những thế mạnh ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường của các diễn giả đã giúp cho các em học sinh nhận ra thế mạnh của bản thân, tìm ra các phương pháp học tập phù hợp, biết đặt ra mục tiêu cho cuộc đời và được hướng dẫn lập kế hoạch để thực hiện hóa mục tiêu đó.


 Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu về xu hướng thay đổi ngành nghề trong tương lai, các vấn đề về lập nghiệp, khởi nghiệp và tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp, nâng cao nhận thức đúng đắn nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ hội nhập.

 

Được biết chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại 120 trường THPT tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh,…

 Minh Sang

 

Người đọc
291
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
  Search
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

1. Thầy Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng - Trưởng ban

2. Cô Trần Thị Ngọc Vân - Phó Hiệu trưởng - Phó Ban thường trực

3. Thầy Phạm Quốc Trị - Thành viên (QL)

Email: tripq@huynhvannghe.sgdbinhduong.edu.vn, 0988994900

Xin chân thành cảm ơn!.