Từ vựng tiếng Anh về màu sắc

Quý Thầy Cô Chi Đoàn Giáo Viên, Các Em học sinh khối 12 và 4 Lớp 11 được chọn chú ý theo dõi để thực hiện.

THI ĐOÀN TÂN UYÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT

HUỲNH VĂN NGHỆ

ĐOÀN TNSC HỒ CHÍ MINH

Tân Uyên, ngày 03 tháng 01 năm 2018

Số:14- KH/ĐTN

Phối hợp tổ chức chương trình

“Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và tiếp cận cuộc cách mạng 4.0”

Dành cho học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ Năm học 2017 - 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018; Nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho các em học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ trong quá trình hội nhập công dân toàn cầu, tiếp cận nhanh chóng cuộc cách mạng 4.0; Ban thường vụ Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ phối hợp cùng Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và tiếp cận cuộc cách mạng 4.0” theo sự chỉ đạo chỉ Thị đoàn Tân Uyên.

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Nhằm hỗ trợ cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong thời kỳ hội nhập, thời đại công dân toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

- Thông qua chương trình giúp học sinh có cơ hội được tìm hiểu về xu hướng thay đổi ngành nghề trong tương lai, các vấn đề về lập nghiệp, khởi nghiệp và tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp, nâng cao nhận thức đúng đắn nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ hội nhập.

- Nội dung chương trình phải được tổ chức phù hợp với nhu cầu, tâm lý thanh niên; thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

- Đội ngũ tham gia tư vấn tại các trường là các chuyên gia uy tín, vững vàng kiến thức và dày dạn kinh nghiệm.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG

1. Thời gian: 13 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 01 năm 2018.

2. Địa điểm: Sân trường trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

3. Đối tượng: học sinh khối 12, học sinh lớp 11.1, 11.2, 11.4, 11.5, Bí thư và Phó bí thư lớp 10, 11, đội thanh niên tình nguyện, chi đoàn giáo viên.

4. Số lượng:

- Số lượng buổi tư vấn: 01 buổi

- Số lượng họcsinh tham gia: 452 người.

III. NỘI DUNG – HÌNH THỨC TƯ VẤN

1. Nội dung tư vấn: Những kỹ năng cần thiết để hội nhập nhân lực toàn cầu”.

2. Hình thức tư vấn: nói chuyện chuyên đề và giải đáp thắc mắc.

3. Thời lượng tư vấn: 90 phút.

IV. TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

1. Về phía BCH Đoàn trường:

- Triển khai các nội dung của kế hoạch đến các chi đoàn lớp.

- Phối hợp với Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh lên kế hoạch, chuẩn bị cơ sở vật chất cho chương trình.

- Chọn cử học sinh, tham gia chương trình.

-  Tổ chức tuyên truyền về chương trình trên website, trang thông tin dành cho học sinh trường.

2. Về phía các Chi đoàn

- Bí thư chi đoàn triển khai kế hoạch cho các học sinh trong lớp.

- Tham gia buổi tư vấn đầy đủ, đúng thành phần triệu tập, đúng thời gian quy định và đúng trang phục của buổi tư vấn.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- Từ ngày 02/01/2018 đến ngày 04/01/2018: Lập kế hoạch

- Từ ngày 05/01/2018 đến ngày 08/01/2018: Triển khai kế hoạch

- Từ ngày 09/01/2018 đến 13/01/2018: nhận danh sách đăng ký tham gia buổi tư vấn.

- Ngày 14/01/2018: thực hiện chương trình.

Trên đây là kế hoạch Phối hợp tổ chức chương trình “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và tiếp cận cuộc cách mạng 4.0” Dành cho học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ năm học 2017 - 2018 cùng Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi nhận:

- Thị đoàn Tân Uyên (báo cáo)

- Đảng ủy

- Lưu.