Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên cho học sinh

Sáng ngày 4/12, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ phối hợp với Hội Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Bình Dương tổ chức buổi tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên cho hơn 1.000 học sinh đến từ 3 khối lớp.
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe bà La Thị Hai - Phó Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Bình Dương phổ biến những điều cần biết về sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên, hướng dẫn cách nhận biết và phương pháp phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục… và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên - thanh niên. Ban tổ chức đã phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền và cung cấp số điện thoại, địa chỉ đáng tin cậy để các em kịp thời được tư vấn khi cần thiết.
Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên là một trong những nội dung được trường THPT Huỳnh Văn Nghệ chú trọng quan tâm. Hàng năm, nhà trường tổ chức 2 đợt khám sức khỏe cho học sinh; tổ chức các diễn đàn, hội thi xoay quanh những nội dung về sức khỏe sinh sản, đẩy mạnh hoạt động truyền thông thông qua chương trình phát thanh thanh niên, các buổi sinh hoạt dưới cờ, lồng ghép trong môn học Giáo dục Công dân… Các hoạt động đa dạng, phong phú đã thu hút sự tham gia tích cực của học sinh, giúp các em nâng cao nhận thức, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực.

Thanh Hải - Hồng Nhung


Người đọc
144
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.