Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Rộn ràng Hội thi cắm hoa và làm báo tường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), ngày 11/11, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Hội thi cắm hoa và làm báo tường, với sự tham gia của 32 chi đoàn đến từ 3 khối lớp 10, 11 và 12.

Về dự hội thi, mỗi chi đoàn lên ý tưởng, sáng tạo một tác phẩm cắm hoa và cử 2 học sinh thực hiện, theo tiêu chí mà Ban tổ chức đặt ra là đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ và đúng chủ đề hội thi, đồng thời thuyết minh về nội dung, ý nghĩa của tác phẩm. Những cánh hoa ngát hương thơm, rực rỡ sắc màu, qua đôi tay khéo léo của các bạn đoàn viên, học sinh đã kết hợp hài hòa, trở thành tác phẩm ấn tượng, thể hiện trọn vẹn chủ đề “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam”, là tấm lòng kính yêu của học sinh dâng lên thầy, cô giáo. Cuộc Thi  Cắm hoa chào mừng 20/11

Song song đó, mỗi chi đoàn thiết kế một tờ báo tường theo chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”. Các chi đoàn đã mang đến hội thi nhiều sản phẩm được đầu tư đầy tâm huyết, với nhiều nội dung sâu sắc, đa dạng về thể loại như văn xuôi, thơ, vè, âm nhạc…, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các thầy cô. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi cắm hoa cho các chi đoàn 10.10, 11.2 và 12.1; giải nhất phần thi làm báo tường thuộc về các chi đoàn 12.1, 11.3, 10.8.

Cuộc Thi làm báo tường chào mừng 20/11

Kế thừa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hàng năm, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đều xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo điều kiện cho đoàn viên, học sinh tri ân các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu ngoài giờ học tập trên lớp để cùng nhau rèn luyện kỹ năng, phát huy năng khiếu, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ ngày càng phát triển.

Hồng Nhung


<<<  Các  bài viết liên quan  >>>

Người đọc
252
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.