Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ Tổ Chức Tuyên truyền về Ngày Pháp luật

Chiều ngày 11/11, tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Tân Uyên phối hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, với sự tham gia của gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh.

Trong ngày hội, tổ Giáo dục Công dân nhà trường đã tổ chức giao lưu chuyên đề cùng các bạn học sinh, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ Quân sự, Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em…, góp phần trang bị tri thức pháp luật, hình thành trong các em lối sống lao động và học tập theo pháp luật với đầy đủ ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của công dân. Sau khi nghe triển khai các nội dung, Ban tổ chức đã đặt ra nhiều câu hỏi giao lưu có thưởng, tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo các bạn học sinh hăng hái tham gia.

HS tham gia tuyên truyền Pháp Luật

BTC tặng hoa cho Cán bộ tuyên truyền Pháp Luật

Cô Phùng Kim Thảo Cán Bộ tuyên truyền Pháp luật

Trung Bày Sách Pháp Luật

Cuộc Thi thuyết trình Tuyên truyền Pháp Luật

Tranh tham gia tuyên truyền Pháp Luật

Cùng với đó, các chi đoàn học sinh có dịp thể hiện sức sáng tạo, sự khéo léo thông qua hội thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền Ngày pháp luật Việt Nam. Từ 12 tác phẩm dự thi, ban tổ chức đã chọn ra 8 đội xuất sắc nhất bước vào vòng thi thuyết trình và trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho những tác phẩm sử dụng chất liệu mới, có ý tưởng hay, trình bày ấn tượng. Cũng trong khuôn khổ ngày hội, Thư viện Thị xã Tân Uyên triển lãm, giới thiệu gần 200 đầu sách pháp luật như: Luật hộ tịch, Luật Giao thông đường bộ, Luật tài nguyên, Môi trường biển, hải đảo, Luật Sở hữu trí tuệ v.v…, đưa phong trào đọc sách, đặc biệt là sách có nội dung về pháp luật đến gần hơn với cán bộ, giáo viên, học sinh.


BTC Phát thưởng cho các em xuất sắc đạt giải trong cuộc thi

Hoạt động tuyên truyền Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trong nhà trường là một hình thức tuyên truyền có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong học sinh, xây dựng ý thức tự giác tìm hiểu, học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, chung tay xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Hồng Nhung


<<<  Các bài viết liên quan  >>>

Người đọc
181
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.