Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Chi đoàn GV trường HVN phát hành Tập san đặc biệt số 04 chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hưởng ứng nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường, Chi đoàn giáo viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ phát hành Tập san đặc biệt số 04 với chủ đề “Ươm Mầm” như một món quà về tinh thần biết ơn thầy cô giáo.

20/11 là dịp để học trò thành kính tri ân các thế hệ giáo viên, những người chèo đò không mỏi mệt đưa nhiều thế hệ học trò sang sông, Những người tận tâm chăm bón, uốn nắn những mầm xanh của đất nước, nâng cánh ước mơ đưa các em bay thật cao, thật xa. Để khắc ghi công lớn lao ấy của thầy cô, Chi đoàn giáo viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, đại diện cho giáo viên thế hệ trẻ phát hành Tập San nhỏ xin dâng lên quý thầy cô như ngàn lời biết ơn sâu sắc nhân ngày Tết nhà giáo.

“Ươm Mầm” được tập hợp từ rất nhiều bài viết được tuyển chọn của giáo viên, và các em học sinh trường, với tin tức, hình ảnh của nhà trường được cập nhật mới nhất.

“Ươm Mầm” với nhiều chủ đề phong phú như: gương sáng giáo viên, học sinh, những điều trăn trở, nói về những người truyền lửa tình yêu trong hoạt động giáo dục, những lời tri ân của các em học sinh dành cho thầy cô giáo. Ngoài ra còn nhiều bài viết hay của các em học sinh được tuyển chọn, đăng tải trên báo “Tài Hoa Trẻ” cũng được sưu tập trong Tập San đặc biệt này…

“Ươm Mầm” tái hiện hình ảnh người thầy, người cô những kỹ sư tâm hồn, những bàn tay khéo léo dày công uốn nắn những chồi non, để những mầm xanh ấy phát triển mạnh mẽ, vươn cao, thẳng đứng thành những trụ cột vững chắc cho tương lai đất nước.

Tập San sẽ được phát hành vào ngày 20/11/2017 tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 4, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Độc giả đón đọc xin liên hệ tại thư viện trường THPT Huỳnh Văn Nghệ gặp cô Hương (phụ trách thư viện). ĐT: 0902891069.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!