Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma tuý

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phòng, chống ma túy giai đoạn 2016 – 2020, chiều ngày 28/10, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Tại buổi tuyên truyền, gần 350 giáo viên, học sinh đang công tác, học tập tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ được tuyên truyền về tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2017; hậu quả và tác hại của ma túy; cách nhận biết các chất ma túy, người nghiện ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy; những quy định của pháp luật về công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, thông qua nhiều hình thức như: chiếu phim tư liệu, phát tờ rơi, hỏi - đáp có thưởng, tạo không khí sôi nổi, hào hứng, nâng cao hiệu quả tuyên truyền… Đây cũng là dịp để các bạn học sinh bày tỏ, chia sẻ suy nghĩ, ý kiến, thắc mắc liên quan đến công tác phòng, chống, ma túy và được đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tệ nạn ma túy giải đáp cụ thể.

Buổi tuyên truyền đã góp phần quan trọng nâng cao nhận thức, ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy trong cán bộ, giáo viên, học sinh, từ đó, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục là một tuyên truyền viên, vận động nhân dân tích cực tham gia tố giác tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng, góp phần chung tay cùng toàn xã hội ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ma túy, thực hiện hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hồng Nhung - Duy Trọng