Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Hội thi An toàn giao thông

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục ATGT trong các em học sinh của Trường, Sáng ngày 8/10, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Hội thi An toàn giao thông và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông" cấp trường năm học 2017-2018.

Các em học sinh tham gia phần thi ATGT cấp trường

Đến với hội thi năm nay có hơn 600 em học sinh của khối lớp 10 và lớp 11. Tham gia hội thi có 22 đội, gồm 2 phần thi. Phần thi thứ nhất là thi kiến thức với hình thức “Rung chuông vàng” dành cho các em học sinh khối lớp 10, mỗi lớp sẽ cử 5 học sinh tham gia; phần thi thứ hai là thi thuyết trình dành cho học sinh khối 11, mỗi lớp sẽ chọn 1 đến 2 học sinh tham gia, nội dung thuyết trình về An toàn giao thông, chủ yếu là các em nêu lên thực trạng về ATGT hiện nay và vai trò trách nhiệm của đoàn viên, học sinh trong vấn đề thực hiện Luật an toàn giao thông đường bộ.

Các em học sinh tham gia phần thi rung chuông vàng

Kết thúc hội thi, ở phần thi rung chuông vàng ban tổ chức đã trao 2 giải nhì cho em Phan Thị Tuyết Như và em Phạm Tố Nguyên, trao 2 giải ba cho em Nguyễn Lương Phi Hùng và Lê Thị Tuyết Ngân và giải khuyến khích trao cho em Diệu Thị Ngọc Lan. Phần thi thuyết trình giải nhất thuộc về chi đoàn lớp 11.3, giải nhì trao cho chi đoàn lớp 11.1, giải ba trao cho chi đoàn lớp 11.2 và trao 2 giải khuyến khích cho chi đoàn lớp 11.4 và 11.7.

Các em học sinh tham gia phần thi thuyết trình

Thông qua hội thi, các em học sinh được truyền tải nhiều thông điệp giáo dục tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, qua đó nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và xây dựng hành vi ứng xử có văn hóa; tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền giao thông học đường.

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi

Trường Uy