Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 23-24/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017-2018 với sự tham dự của 87 đoàn viên ưu tú đến từ 32 chi đoàn trực thuộc.


Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đạt nhiều kết quả tích cực. Việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, văn hóa, lối sống cho học sinh được chú trọng thực hiện bằng nhiều hình thức như tổ chức các diễn đàn, hội thi, hội trại truyền thống, sinh hoạt chính trị, về nguồn,  phát động sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, học sinh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ, Đoàn trường đã thực hiện 2 công trình thanh niên và 1 công trình chào mừng Đại hội Đoàn, tổng trị giá 15,6 triệu đồng, trao 23 suất học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động hướng nghiệp, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong học đường diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia. Trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đoàn viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã mang về 2 giải thưởng Võ Minh Đức cấp tỉnh năm học 2016-2017 cùng hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi  và hoạt động phong trào các cấp, đóng góp cho bề dày thành tích dạy và học của nhà trường. Từ sự giới thiệu của Đoàn trường, 6 đoàn viên ưu tú đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuối nhiệm kỳ, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ được xếp loại xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học.


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ sẽ tăng cường công tác giáo dục cho học sinh gắn với triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện hiệu quả phong trào “Khi tôi 18” trong nhà trường, tổ chức các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, tạo điều kiện cho đoàn viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, Đoàn trường phấn đấu có 13,5% đoàn viên học sinh xếp loại học lực giỏi, không có loại yếu, kém, tỷ lệ đoàn viên thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 đạt 100%, đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt 70% trở lên.


Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt Đại hội


Thị đoàn Tân Uyên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí. BCH khóa mới đã tiến hành họp phiên thứ nhất, bầu đồng chí Nguyễn Thanh Hải tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, nhiệm kỳ 2017-2018.

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ khen thưởng 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Đội hình Thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt Đại hội

Dịp này, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã khen thưởng 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017. Cũng tại Đại hội, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ 2017-2018 với 15 thành viên, nhằm tạo cho các bạn có môi trường học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động Đoàn, hoạt động xã hội.


Đồng chí Phạm Quang Trí – Phó Bí thư Thị đoàn Tân Uyên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Quang Trí - Phó Bí thư Thị đoàn Tân Uyên bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng trong nhiệm kỳ mới, cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho công tác Đoàn của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ luôn phát triển vững mạnh, toàn diện, góp phần vào sự phát triển chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Tân Uyên, đồng thời mong muốn các bạn đoàn viên, học sinh không ngừng rèn luyện tri thức, trau dồi bản lĩnh, phẩm chất đạo đức, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để sống tốt, sống đẹp và sống có ích cho xã hội, bằng tất cả sự năng động, ý chí và niềm tin của tuổi trẻ.

Hồng Nhung

Người đọc
231
Nguồn
 
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.