Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tưng bừng ngày khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 05/9, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018. Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Bá – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy Bình Dương; Ông Đoàn Hồng Tươi – Phó Bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Đại biểu về tham dự Lễ Khai Giảng năm học 2017 - 2018

Ông Đoàn Hồng Tươi – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên đọc thư chúc mừng năm học mới 2017-2018 của Chủ tịch nước

Năm học 2017 - 2018, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ có 32 lớp với 1.055 học sinh, với khẩu hiệu hành động “Tận tâm, tận tụy, tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện cải tiến phương pháp giảng dạy, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập rèn luyện của học sinh. Phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh qua học tập bộ môn. Thực hiện hiệu quả về công tác quản lý nhà trường đồng thời nâng cao chất lượng của giáo viên chủ nhiệm lớp, của tổ chức Đoàn, Hội, gia đình và cộng đồng trong việc quản lý, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh. Được biết, năm học vừa qua, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ có tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,1%, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Kết quả học sinh khối 12 đỗ vào các trường đại học và cao đẳng đợt 1 đạt tỷ lệ hơn 60%. Số học sinh có điểm sàn Bộ giáo dục công bố đạt tỷ lệ hơn 86%.

Dịp này nhà trường đã trao 36 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đại diện 32 lớp năm học 2017 - 2018 thả bong bóng ước mơ chào mừng khai giảng năm học mới.

Ban Biên Tập