Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Phân công tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017 -2018
Quý thầy cô và các em học sinh theo dõi để thực hiện.

PHÂN CÔNG

CHUẨN BỊ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

I/ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH LỄ

* Yêu cầu: Chuẩn bị đầy đủ, kịp thời trước Lễ.

- Học sinh có mặt lúc 6 giờ 45 phút: ổn định hàng ngũ, bảng tên lớp, ghế ngi, tập hát quốc ca + Truyền thống ca.

- CB-GV-CNV có mặt lúc 7giờ 00 tại Trường. (GV Nam mặc áo sơ mi đồng phục năm học 2016 - 2017, đeo cà vạt; GV Nữ mặc bộ áo dài đồng phục nam học 2016 - 2017 + đeo huy hiệu trường).

- GVCN chịu trách nhim về nề nếp của lớp mình chủ nhiệm. Đoàn TN, giám thị có trách nhiệm phụ trách nề nếp chung.

II/ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

- Danh sách khen thưởng (HSXS toàn trường năm học 2016 2017 + 16 hs nhận học bổng). Mai (PHT) tổng hợp.

Chuẩn bị, sắp xếp học bổng cho HS: Đ/c Mai (PHT) + Đ/c Thanh Trúc + Đ/c Kim Thủy + Đ/c Thảo (GDCD).

- Phông và chữ, treo cờ nheo, cờ phướng, dựng dù: Đ/c Cường (PHT) điu hành gồm Đ/c Hải, Đ/c trị, GV- GDTC-QPAN, GV nam Chi đoàn GV, TNXK.

LÔGÔ TRƯỜNG

LKHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2017-2018

HUÂN CHƯƠNG

LĐ HẠNG BA

Ngày, 05 tháng 9 năm 2017

- Bàn, ghế, (cho Đại biểu và CB-GV-NV): Đ/c Hải (BTĐ), Đ/c Trị phân công cụ th trong chi đoàn GV + TNXK + HS.

- Tiếp khách : Đ/c Tính (CT. CĐCS), Đ/c L. Thành (TTCM), Đ/c Tr. Thành (TTCM), Đ/c Thật (TTCM).

- Khăn bàn, bình hoa, nước uống cho đại biểu: Đ/c Vinh + Đ/c Nga + Đ/c Hương (TV) + Đ/c Tiền (YT), Đ/c Tú (VT).

- Văn nghệ: Đ/c Thời. Đ/c Trí + Đội văn nghệ.

- Chụp hình: Đ/c Lưm.

- Dn chương trình: Đ/c Tr (Son kch bản), Đ/c Thơm.

- Thư mời: BLĐ chuẩn bị; Viết thư mời: Đ/c Tú.

- Vệ sinh: trước và sau Lễ: 04/9 trước Lễ; 5/9 sau L: Đ/c Mai, Đ/c Nga, Đ/c Vinh + GVCN (lớp 11.1 trước Lễ, lớp 11.2 sau Lễ).

- Sắp xếp bố trí ổn định học sinh: Tổ GDTC-OPAN. Đ/c Hải + Đ/c Trị + Đ/c Trang, Hiền (GT) + GVCN.

- Chuẩn bị phòng truyền thống: Đ/c Hải, Đ/c Trị, Đ/c Lượm + BCH chi đoàn GV.

- Sắp xếp xe khách, xe GV, xe học sinh: Đ/c Dũng + Tổ bảo vệ.

- Chuẩn bị bài phát biểu cho học sinh: Đ/c Thủy (TTCM); Đ/c N. Vân duyệt lại.

- Chuẩn bị bài phát biểu khai giảng: Đ/c Hoàng.

Đ nghị các Đ/c có tên trên, sắp xếp phối hợp công việc thực hiện để buổi lễ tiến hành đúng kế hoạch đề ra.

(Đã Ký)

Trần Trọng Hoàng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

* Phần Lễ

Phần Nghi Thức:

- 7 giờ 00: n định học sinh tập hát bài quốc ca, truyền thống ca.

- 7 giờ 30: Văn nghệ chào mừng.

- 7 giờ 45: Làm lễ đón học sinh khối 10 đầu cấp (Mời HS từng lp đứng dậy, thông qua tình hình của lớp (mời 12 lớp trưởng đại diện lớp lên nhận hoa chúc mừng - mời  GVCN trao).

- Chào cờ: Quốc ca - Truyền thống ca.

- Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu (Đại biểu đến liên hệ hỏi ghi họ, tên, chức danh).

Phần Ni dung:

- Đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

- Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2016 - 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm học: 2017 - 2018.

- Phát biểu của Lãnh đạo các cấp và tặng hoa chúc mừng.

- Đại diện học sinh phát biểu hứa quyết tâm.

- Trao học bổng.

- Đánh hồi trống khai trường.

- Đáp từ - Cám ơn.

- Mời tham quan phòng truyền thống và khối phòng học + Tọa đàm.

* Phần Hội:

Tổ chức cho học sinh vui chơi các trò chơi tập thể, văn nghệ.

BAN TỔ CHỨC