Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Khoảnh khắc trưởng thành của các đoàn viên ưu tú trường THPT Huỳnh Văn Nghệ năm học 2016 - 2017

Ngày 29 tháng 7 năm 2017, Chi  bộ 01, 02, 03 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 đoàn viên ưu tú trong năm học 2016 – 2017 căn cứ theo điều 04, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các em học sinh đã đón nhận niềm vui đặc biệt - được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành trong một trong những Đảng viên trẻ nhất của Đảng bộ Nhà trường.

Cô Trần Thị Ngọc Vân  - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân Đảng viên


Các em Nguyễn Thị Hồng Duyên học sinh lớp 12.1, Huỳnh Tâm Như học sinh lớp 12.1, Ngô Thị Phương Mai học sinh lớp 12.1, Nguyễn Thị Tường Vy học sinh lớp 12.1, Phạm Thanh Phong học sinh lớp 12.2 là những Đoàn viên liên tục trong các năm học là học sinh giỏi toàn diện, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi cấp trường, cấp tỉnh. Bên cạnh đó các em luôn tích cực, gương mẫu trong các hoạt động tập thể, là một trong những nòng cốt để đưa phong trào Đoàn Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ ngày càng phát triển về số lượng đoàn viên, thanh niên tham gia và có chất lượng, ý nghĩa trong mỗi hoạt động.

 

Thầy Nguyễn Văn Thật -Bí thư Chi bộ 01 và Đảng viên chi bộ 01 trao giấy chứng nhận cho em Trịnh Nguyễn Thị Hồng Duyên và em Nguyễn Thị Tường Vy


 Tại buổi lễ, Bí thư các Chi bộ 01; 02; 03 trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã lần lượt trao quyết định kết nạp cho các đảng viên thuộc chi bộ mình, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên mới kết nạp và nhắn nhủ đến các đảng viên mới cần phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên.


 

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ 02 và đảng viên chi bộ 02 trao quyết định kết nạp đảng cho em Ngô Thị Phương Mai và em Huỳnh Tâm Như


 Trong thời gian qua, công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ luôn bám sát nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên nhằm làm tốt công tác xây dựng, phát triển đoàn viên ưu tú từ các chi đoàn; chuẩn bị đầy đủ những yếu tố tiên quyết, môi trường rèn luyện cho những đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


 

Thầy Nguyễn thế cường - Bí thư chi bộ 03 và đảng viên chi bộ 03 trao quyết định kết nạp cho Em Phạm Thanh Phong


 Cô Trần Thị Ngọc Vân  - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã chúc mừng các tân Đảng viên và cho rằng, các em đã có nhiều đóng góp cho phong trào học tập và đoàn thể của Nhà trường, bên cạnh đó các em cũng được sự giáo dục, bồi dưỡng của Chi bộ và Đoàn thanh niên, tất cả các Đảng viên mới kết nạp trong đợt này đã thể hiện ý chí kiên định trung thành với mục tiêu, lí tưởng, đường lối mà Đảng đề ra qua lời tuyên thệ.


 

Em Phạm Thanh Phong đọc tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp đảng


 Qua quá trình triển khai các hoạt động thi đua dạy tốt – học tốt, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, chất lượng giáo dục mũi nhọn, giáo dục toàn diện và kỹ năng sống của các em học sinh được nâng cao, trở thành một động lực tác động trở lại với việc thực hiện các nhiệm vụ, nhất là trong dạy và học.

Kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú là học sinh được xem là nguồn động lực cho các bạn học sinh khác trong trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Đảng bộ nhà trường đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú là các em học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ được học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ với niềm tin đủ đức, đủ tài sẽ góp phần xây dựng Nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển./.

 

Đại diện đảng bộ nhà trường, công đoàn cơ sở, đoàn thanh niên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ chúc mừng các tân đảng viên<<<  Các  bài viết liên quan  >>>

Người đọc
297
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.