Tham dự Hội thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ X năm 2017

Sáng 19/3/2017, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tham dự Hội thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ X được diễn ra tại trường THPT Bình Phú – Thủ Dầu Một – Bình Dương. Hội thi đã thu hút 18 trường THPT trong tỉnh tham gia.

Thầy Phạm Bảo Toàn nhận giải Khuyến khích toàn đoàn

Hội thi Olympic Hóa học liên trường diễn ra hằng năm với mục đích nhân rộng phong trào “Em yêu hóa học”trong các trường THPT, giúp học sinh có sự say mê, hứng thú hơn với bộ môn Hóa học nói riêng, nghiên cứu khoa học nói chung, đồng thời tạo nguồn cho kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, hội thi cũng tạo điều kiện để giáo viên vàhọc sinh các trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em học sinh.

90 em học sinh đại diện cho 18 trường THPT trải qua hai phần thi: thi tự luận môn Hóa học và phần thi Trắc nghiệm online gồm các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Em Ngô Thanh Tùng lớp 11.1 nhận giải Nhì phần thi Trắc nghiệm online

Kết quả, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ có em Ngô Thanh Tùng 11.1 đạt giải nhì phần thi Trắc nghiệm online, em Bùi Phạm Trúc Ly đạt giải khuyến khích phần thi Tự luận, và trường đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Được biết, Hội thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ XI năm 2018 sẽ được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Huệ.

Quốc Trị

<<<  Các bài viết liên quan  >>>