Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Tổng kết đợt thực tập sư phạm tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 01/4/2017, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức tổng kết đợt thực tập sư phạm cho các giáo sinh đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐH TDM) và Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM).

Đến dự buổi tổng kết có sự tham dự của BLĐ nhà trường, giảng viên hướng dẫn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và 34 giáo sinh thực tập.

Thành phần tham dự buổi lễ tổng kết đợt thực tập

Qua thời gian 08 tuần thực tập tại trường (từ ngày 06/02 đến 02/4/2017), 32 giáo sinh của trường ĐH TDM và 02 giáo sinh trường ĐH TDTT TP.HCM đã thực hiện tốt 02 nội dung lớn: Chuyên môn và công tác chủ nhiệm, bên cạnh đó các em giáo sinh còn tham gia nhiệt tình các hoạt động của nhà trường đặc biệt là các hoạt động do Đoàn TN phát động.

Thầy Trần Trọng Hoàng –  báo cáo tổng kết, đánh giá đợt thực tập sư phạm 

Tại buổi tổng kết Thầy Trần Trọng Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo thực tập đã báo cáo tổng kết đợt thực tập sư phạm, đánh giá những việc đã thực hiện tốt và những mặt còn hạn chế của giáo sinh.

Cô Lê Thị Hồng Xuân đại diện trường ĐH TDM phát biểu ý kiến

Giảng viên Lê Thị Hồng Xuân – Hướng dẫn đoàn thực tập ĐH TDM cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em sinh viên đến thực tập. Đồng thời cô cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía nhà trường rút kinh nghiệm cho những đợt thực tập sư phạm sắp tới.

Cô Nguyễn Kim Thủy đại diện giáo viên hướng dẫn chúc mừng các em hoàn thành đợt thực tập

Cô Nguyễn Kim Thủy – Tổ trưởng chuyên môn Ngữ văn đại diện cho giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm, cô đánh giá cao tinh thần nghiêm túc học hỏi và làm việc em. Nhân đó cô gửi lời chúc mừng các em hoàn thành tốt đợt thực tập, và thành công trong cuộc sống.

Đại diện sinh viên trường ĐH TDM tặng hoa cho nhà trường

Giáo sinh Phan Thị Phương Liên đại diện cho sinh viên thực tập tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường, phát biểu cảm nghĩ tri ân đến thầy cô đã giúp đỡ cho các em trong thời gian thực tập tại trường và đặc biệt mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được quay trở lại trường công tác. Qua đây cho thấy tình cảm sâu đậm của các em dành cho thầy cô và học sinh tại trường Huỳnh Văn Nghệ.

Giáo sinh Phan Thị Phương Liên phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô

Buổi tổng kết thực tập đã khép lại tuy nhiên những ý kiến đóng góp của BLĐ nhà trường, quý thầy cô hướng dẫn sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu làm hành trang bước vào sự nghiệp “Trồng người” của các em sinh viên trong thời gian tới./

 

Quốc Trị


Người đọc
372
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
  Search
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

1. Thầy Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng - Trưởng ban

2. Cô Trần Thị Ngọc Vân - Phó Hiệu trưởng - Phó Ban thường trực

3. Thầy Phạm Quốc Trị - Thành viên (QL)

Email: tripq@huynhvannghe.sgdbinhduong.edu.vn, 0988994900

Xin chân thành cảm ơn!.