Lễ Tri Ân Trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 21/1  trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ tri ân trưởng thành cho 292 em học sinh khối 12 đây là hoạt động khép lại chuỗi hoạt động Hội trại truyền thống khối 12 và văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017.

Đại biểu tham dự Lễ Tri Ân Trưởng thành của học sinh khối 12

Lễ tri ân trưởng thành là một hoạt động ghi dấu những ký ức khó quên của tuổi học trò dưới mái thân yêu THPT Huỳnh Văn Nghệ, niềm tri ân vô bờ bến của các em đối với cha mẹ, thầy cô, một chất kết dính gắn kết giữa bạn bè với nhau, đồng thời Lễ trưởng thành giúp các em tự tin hơn để bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời, sẵn sàng đối mặt với những kì thi cam go sắp tới.

Giáo viên chủ nhiệm tặng hoa chúc mừng các em trưởng thành

Trong buổi lễ các em được nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện CMHS. Một khoảnh khắc khó quên xác nhận bước ngoặc trưởng thành của các em. Đây cũng là dịp để thầy cô chia sẻ nỗi niềm tâm sự của mình dành cho các em học sinh, các em cũng nói lên những nỗi lòng, niềm biết ơn, tình yêu thương dành cho cha mẹ thầy cô, bạn bè và bùi ngùi khi nghĩ sắp phải xa rời ngôi trường thân yêu trước những ngày tháng cuối cấp.

Cô Ngô Thị Ngọc Hòa tâm sự với các em

Thầy Đỗ Cao Thuần chia sẻ cảm xúc trong Lễ Tri Ân trưởng thành

Em Võ Võ Hoài Anh đại diện HS Khối 12 phát biểu cảm nghĩ

Em Nguyễn Thị Tường Vy đại diện HS Khối 12 phát biểu cảm nghĩ

Qua đây các em cũng được nhận những lời nhắn nhủ, dặn dò và những lời chúc đong đầy niềm tin yêu từ phía Ban lãnh đạo, thầy cô. Ban đại diện CMHS cũng có đôi lời đáp từ, cảm ơn sâu sắc từ phía gia đình gửi đến  nhà trường, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo dục con em nên người và nay đã trở thành là một công dân của đất nước.

Thầy Trần Trọng Hoàng - Hiệu trưởng phát biểu dặn dò các em

Chúc các em học sinh, những mầm xanh của đất nước, những cánh chim đã trưởng thành sẽ vươn cánh bay cao, bay xa và thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng dù các em có bay xa tới tận chân trời nào thì hy vọng THPT Huỳnh Văn Nghệ sẽ mãi là một tổ ấm thân thương để các em nhớ nghĩ về.

Phụ huynh và thầy cô chụp ảnh lưu niệm trong Lễ trưởng thành

Ban Biên Tập