Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Thông báo về việc tham gia lễ hội hóa trang Halloween năm 2016
Chi đoàn các lớp theo dõi để thực hiện.

THỊ ĐOÀN TÂN UYÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT

HUỲNH VĂN NGHỆ

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Tân Uyên, ngày 01 tháng 10 năm 2016

Về việc tham gia lễ hội hóa trang Halloween năm 2016

1. Thi ảnh Halloween: Mỗi lớp khối 12 chọn 01 thí sinh thi ảnh, mỗi thí sinh dự thi gửi 2 ảnh (1 ảnh chân dung có kích cỡ 15 - 20cm và 1 ảnh toàn thân có kích cỡ 30 - 50cm). Ảnh dự thi phải là do thí sinh dự thi chụp theo chủ đề hóa trang Halloween. Nộp về cho Thầy Hải trước ngày 13/10/2016, gồm có: Họ và tên, địa chỉ, lớp, số điện thoại, ảnh dự thi.

2. Phần thi cặp đôi: Mỗi lớp khối 11 chọn 01 cặp đôi (1 nam - 1 nữ) để trình diễn thời trang với trang phục hóa trang theo truyền thống Halloween, do mỗi lớp tự thiết kế. Nộp danh sách về cho Thầy Hải  trước ngày 20/10/2016, gồm có: họ và tên, giới tính, địa chỉ, lớp, số điện thoại.

3. Phần thi vũ điệu Halloween: Mỗi lớp khối 10 chọn 01 nhóm nhảy hoặc múa trên nền nhạc mà mình chuẩn bị với trang phục hóa trang theo truyền thống Halloween, do mỗi lớp tự thiết kế. Nộp danh sách về cho Thầy Trị  trước ngày 20/10/2016, gồm có: tên bài nhảy hoặc múa, họ và tên các thành viên, lớp, số điện thoại, nhạc nền.

Đề nghị Bí thư chi đoàn triển khai đến từng thành viên trong lớp và thông báo với GVCN, mỗi hoạt động đều sẽ được tính điểm cộng vào thi đua

TM.BCH

Nguyễn Thanh Hải