Phân công chuẩn bị Lễ khai trường năm học 2016 - 2017

Quý Thầy cô theo dõi thông báo để thực hiện.

SỞ GD&ĐT BÌNH DƯƠNG

TRƯỜNG THPT

HUỲNH VĂN NGHỆ

Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc

Số:  /TB-THPTHVN

Tân Uyên, ngày 29 tháng 8 năm 2016

PHÂN CÔNG CHUẨN BỊ LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2016 - 2017

I/ Thực hiện chương trình lễ:

* Yêu cầu: Chuẩn bị đầy đủ, kịp thời trước Lễ.

- Học sinh có mặt lúc 6 giờ 45 phút: ổn định hàng ngũ, bảng tên lớp, ghế ngồi, tập hát quốc ca + Truyền thống ca.

- CB-GV-CNV có mặt lúc 7giờ 00 tại Trường. (GV Nam mặc áo sơ mi đồng phục năm học 2015 - 2016, đeo cà vạt; GV Nữ mặc bộ áo dài đồng phục năm học 2015 - 2016 + đeo huy hiệu trường).

- GVCN chịu trách nhiệm về nề nếp của lớp mình chủ nhiệm. Đoàn TN, giám thị có trách nhiệm phụ trách nề nếp chung.

II/ Công tác chuẩn bị:

- Danh sách khen thưởng (HSXS toàn trường năm học 2015 2016 + 20 hs nhận học bổng). Cúc (PHT) tổng hp.

- Chuẩn bị, sắp xếp học bổng cho HS: Đ/c Cúc (PHT) + Đ/c Thanh Trúc + Đ/c Kim Thủy + Đ/c Thảo (GDCD).

- Phông và chữ, treo cờ nheo, cờ phướng, dựng dù: Đ/c Cường (PHT) điều hành gồm Đ/c Hải, Đ/c trị, GV- GDTC-QPAN, GV nam Chi đoàn GV, TNXK.

LÔGO TRƯỜNG

LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày, 05 tháng 9 năm 2016

HUÂN CHƯƠNG LĐ HẠNG BA

- Bàn, ghế, (Cho Đại biểu và CB-GV-NV): Đ/c Hi (BTĐ), Đ/c Trị phân công cụ thể trong chi đoàn GV + TNXK + HS.

- Tiếp khách: Đ/c Tính (CT.CĐCS), Đ/c L.Thành (TTCM), Đ/c Tr. Thành (TTCM), Đ/c Mai (TTCM).

- Khăn bàn, bình hoa, nước uống cho đại biểu : Đ/c Vinh + Đ/c Nga +Đ/c Hương (TV)+ Đ/c Tiền (YT), Đ/c Tú.

- Văn nghệ: Đ/c Thi, Đ/c Tr + Đội văn nghệ.

- Chụp hình: Đ/c Lưm.

- Dn chương trình: Đ/c Tr (Son kch bản), Đ/c Thơm.

- Thư mời: BLĐ chuẩn bị; Viết thư mời: Đ/c Tú.

- Vệ sinh: trước và sau Lễ: 04/9 trước Lễ; 05/9 sau Lễ: Đ/c Cúc. Đ/c Nga, Đ/c Vinh + GVCN (lớp 12.2 trước Lễ, lớp 11.2 sau Lễ).

- Sắp xếp bố trí ổn định học sinh : Tổ GDTC-QPAN, Đ/c Hải + Đ/c Trị + Đ/c Trang, Hin (GT) + GVCN.

-Chuẩn bị phòng truyền thống: Đ/c Hải, Đ/c Trị, Đ/c Lưm + BCH chi đoàn GV.

- Sắp xếp xe khách, xe GV, xe học sinh: Đ/c Dũng + Tổ bảo vệ.

- Chuẩn bị bài phát biểu cho học sinh: Đ/c Thủy (TTCM); Đ/c N. Vân duyệt lại.

- Chuẩn bị bài phát biểu Khai giảng: Đ/c Hoàng.

- Đề nghị các Đ/c có tên trên, sắp xếp phối hợp công việc thực hiện để buổi lễ tiến hành đúng kế hoạch đề ra.

Trần Trọng Hoàng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

I. Phần Nghi Thức:

- 7 giờ 00: Ổn định học sinh tập hát bài quốc ca, truyền thống ca.

- 7 giờ 30: Văn nghệ chào mừng.

- 7 giờ 45: Làm lễ đón học sinh khối 10 đầu cấp (Mời HS từng lớp đứng dậy, thông qua tình hình của lớp (Mời 11 lớp trưởng đại diện lớp lên nhận hoa chúc mừng - mời GVCN trao).

- Chào cờ: Quốc ca - Truyền thống ca.

- Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu (Đại biểu đến liên hệ hỏi ghi họ, tên, chức danh).

II. Phần Ni dung:

- Đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

- Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2015 - 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm học: 2016 - 2017

- Phát biểu của Lãnh đạo các cấp và tặng hoa chúc mừng.

- Đại diện học sinh phát biểu hứa quyết tâm.

- Trao học bổng + Khen thưởng học sinh toàn diện

- Đánh hồi trống khai trường.

- Đáp từ — Cám ơn.

- Mời tham quan phòng truyền thống và khối phòng học + Tọa đàm.

BAN TỔ CHỨC