Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Kế hoạch tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ”.

Các chi đoàn chú ý theo dõi để thực hiện.

THỊ ĐOÀN TÂN UYÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT

HUỲNH VĂN NGHỆ

Số:01-KH/ĐTN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Tân Uyên, ngày 12 tháng 8 năm 2016

Tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ” (21/7 âm lịch)

Căn cứ vào kế hoạch số 113 - KH/ĐTN về việc Tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ” (21/7 âm lịch) của Ban Thường vụ Thị Đoàn Tân Uyên;

Thực hiện chương trình công tác Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ năm 2016;

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9 Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình “Ngày giỗ Bác Hồ” (21/7 âm lịch hàng năm), Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ”, với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

Tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tiếp tục cụ thể hóa các nội dung của việc học tập và làm theo lời Bác;

Các hoạt động triển khai thực hiện Học tập và làm theo lời Bác trong các chi Đoàn cần được triển khai đồng bộ, có hướng dẫn, chỉ đạo, rút kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

II. ĐỐI TƯỢNG - THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

1. Đối tượng:  Đoàn viên thanh niên của 04 trường: THPT Huỳnh Văn Nghệ, THPT Thái Hòa, THPT Tân Phước Khánh, TTGDTX Thị xã.

2. Thời gian:  13h00 ngày 23/8/2016 (tức từ ngày 21/7 âm lịch).

3. Địa điểm: trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

III. NỘI DUNG TỔ CHỨC:

1. Nội dung: Tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ” (21/7 âm lịch).

2. Hình thức thực hiện: mời mỗi trường cử 05 Đoàn viên thanh niên tham dự với 02 tiết mục kể chuyện về Bác; đề cử 01 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Riêng trường THPT Huỳnh Văn Nghệ chọn 50 ĐVTN xuất sắc tham dự. Đề cử 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

3. Chương trình Tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ” (21/7 âm lịch) tại Hội trường trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

- 13h30: tập trung tại Hội trường.

- 14h00: bắt đầu chương trình buổi lễ.

+ Chương trình văn nghệ.

+ Chào cờ, hát quốc ca.

+ Chiếu phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh.

+ Hội thi kể chuyện về Bác.

+ Cảm nhận của ĐVTN về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Đánh giá kết quả thực hiện các mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị, phát động thực hiện mô hình mới.

+ Tuyên dương khen thưởng tập thể và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Kết thúc chương trình.

IV. THỰC HIỆN:

1. BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ:

- Xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày giỗ Bác Hồ xin ý kiến chỉ đạo của cấp ủy.

- Phối hợp với 03 trường THPT và TTGDTX Thị xã thực hiện.

- Mời đại diện BTV Thị Đoàn cùng tham dự.

2. BCH Đoàn các đơn vị bạn:

- Tham mưu cấp ủy tạo điều kiện thuận lợi phối hợp tổ chức Ngày giỗ Bác thật trang nghiêm, đúng ý nghĩa.

- Góp ý kế hoạch tổ chức Ngày giỗ Bác Hồ.

- Hỗ trợ  BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức chương trình.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức “Ngày giỗ Bác Hồ” của BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ trong năm 2016. Rất mong được sự đóng góp của Đoàn cấp trên và Ban lãnh đạo nhà trường./.

Nơi nhận:

- BTV Thị Đoàn;