Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Chi bộ 1 – Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ kết nạp Đảng viên mới

Hòa trong không khí cả nước chào đón năm mới Xuân Bính Thân năm 2016, ngày 06 tháng 01 năm 2016 Chi bộ 1 – Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho giáo viên Nguyễn Thị Nhàn.

Đây là những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong các hoạt động phong trào đoàn và công đoàn, đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Trong các năm học 2013 - 2014; 2014 - 2015 đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã đạt được danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, đạt được thành tích lao động tiên tiến Sở Giáo Dục Bình Dương khen tặng. Đặc biệt năm học 2014 - 2015, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Nhàn đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thật – Bí thư Chi bộ 1 đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nhàn. Đồng chí Nguyễn Văn Thật đã nói rõ nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền hạn của Đảng viên và bày tỏ mong muốn Nguyễn Thị Nhàn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thật – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa cho quần chúng Nguyễn Thị Nhàn

Lương Trí Thành