Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Kế hoạch Văn nghệ "Mừng Đảng xuân - Mừng Xuân" Bính Thân 2016
Các chi đoàn theo dõi để thực hiện.

THỊ ĐOÀN TÂN UYÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT

HUỲNH VĂN NGHỆ

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Uyên Hưng, ngày 25 tháng 12 năm 2015

Số:         /KH-ĐTN

Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân”

Năm học 2015 – 2016

Thực hiện chương trình năm học của nhà trường và giao ước thi đua giữa BTV Thị đoàn và BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tham mưu với Ban Lãnh đạo nhà trường và Hội CMHS tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” năm học 2015 - 2016, với các nội dung cụ thể như sau:

I. Mục đích – yêu cầu:

1. Mục đích:

- Tiến tới chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên học sinh lòng tự hào dân tộc qua truyền thống cách mạng vẻ vang.

- Góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên học sinh đối với quê hương, đất nước, gia đình và bản thân.

- Tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên học sinh được tham gia giao lưu trong một sân chơi lành mạnh, vui để học.

2. Yêu cầu:

- Nội dung phù hợp với lứa tuổi của đoàn viên thanh niên học sinh.

- Các chi đoàn tham gia đầy đủ theo kế hoạch.

II. Nội dung:

1. Văn nghệ:

- Thể loại: Hát (đơn ca, song ca, tam ca hoặc tốp ca); múa hoặc nhảy (dân vũ, cổ động, hiện đại,...); Kịch

- Mỗi chi đoàn có thể đăng ký ít nhất 3 tiết mục bao gồm các thể loại trên.

- Chú ý:

- Vòng sơ khảo không cần thuê trang phục (có thể mặc đồng phục thể dục thể thao của nhà trường).

- Các chi đoàn tự chuẩn bị đĩa nhạc trong vòng sơ khảo như sau: trên đĩa ghi rõ tên bài hát, lớp, thứ tự; nộp về cho Ban tổ chức đúng hạn; nếu không nộp đĩa thì xem như lớp không tham gia.

- Tiết mục được chọn vào đêm công diễn phải nộp đĩa chỉ gồm 1 bài hát của tiết mục được chọn trên đĩa và ghi rõ tên bài hát và lớp.

- Trang phục phải phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với điệu nhảy, tránh gây phản cảm cho người xem; phải trình duyệt trước khi diễn.

2. Hóa thân thành nhân vật: (lịch sử, cổ tích, nghề nghiệp tương lai).

- Hình thức thi: mỗi lớp chọn ra 01 hoặc 02 thí sinh dự thi. Mỗi khối sẽ hóa thân thành 01 nhóm nhân vật.

Khối 10: Hóa thân thành nhân vật lịch sử Việt Nam.

Khối 11: Hóa thân thành nhân vật cổ tích.

Khối 12: Hóa thân thành nghề nghiệp tương lai của em.

- Các thí sinh tham gia vòng sơ khảo phải đăng ký thông tin theo mẫu phiếu của Ban tổ chức phát hành.

- Vòng sơ khảo các thí sinh mặc đồng phục học sinh.

3. Tuyển chọn MC cho đêm văn nghệ:

- Đối tượng tham gia: mỗi lớp chọn ít nhất 1 học sinh tham gia.

- Chuẩn bị: Chuẩn bị phần mở đầu bài dẫn chương trình của đêm văn nghệ, và nói trước ban giám khảo vào ngày tuyển chọn.

Lưu ý: BTC sẽ cung cấp mẫu cho phần mở đầu.

III. Thời gian và địa điểm:

1. Thời gian đăng ký các tiết mục văn nghệ và hóa thân:

- Phát động các chi đoàn từ ngày 28/12/2015.

- Thời hạn đăng ký: sáng ngày 11/01/2016.

- Nộp danh sách tham gia cho Ban tổ chức cụ thể:

* Văn nghệ: nộp cho thầy Trị

* Hóa thân thành nhân vật: nộp cho thầy Hải

* Tuyển chọn MC: nộp cho thầy Trị

2. Vòng sơ khảo:

a. Văn nghệ:

- Thời gian: 7h00 ngày thứ bảy 23/01/2016  theo thứ tự (khối 12 từ 12.1, 12.2, 12.3,… khối 10 từ 10.1, 10.2,… và cuối cùng là khối 11 từ 11.1, 11.2,…).

- Địa điểm: nhà xe học sinh.

b. Hóa thân thành nhân vật:

- Thời gian: 7h00 ngày chủ nhật 24/01 /2016 (thứ tự trình diễn liên tục: 12.1, 12.2,… 10.1, 10.2,… ,11.1,11.2,...).

c. Tuyển chọn MC

- Thời gian: 7h ngày thứ bảy 23/01/2016.

- Địa điểm: nhà xe học sinh.

3. Dự kiến thời gian công diễn văn nghệ:

- Thời gian: khai mạc đêm diễn lúc 18h00 ngày thứ bảy 30/01/2016 (ngày 21/12 AL).

- Địa điểm: Tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

DUYỆT CỦA ĐẢNG BỘ

(Đã ký)