Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Cô Ngô Thị Ngọc Hòa "Gương sáng Tổ Toán - Tin trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Cô Ngô Thị Ngọc Hòa 

"Gương sáng tổ Toán –Tin, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ"


Mỗi thầy, cô giáo trường THPT Huỳnh Văn Nghệ là một bông hoa trong vườn hoa giáo dục của Tỉnh Bình Dương. Nhưng đặc biệt, trong tổ Toán – Tin của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, luôn tự hào về một cô giáo như một hoa hướng dương, luôn là gương sáng cho mọi người noi theo, đó là cô Ngô Thị Ngọc Hòa, giáo viên dạy Toán có nhiều kinh nghiệm tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.


Cô Ngô Thị Ngọc Hòa GV dạy Toán trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Vào ngành giáo dục từ năm 1993, cô Hòa luôn có ý thức trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi. Chuyển về trường THPT Huỳnh Văn Nghệ từ năm 2002 đến nay, cô liên tục là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được tỉnh cấp bằng khen vào các năm 2003, 2012. Trong quá trình công tác cô luôn tận tâm, tận lực vì học sinh thân yêu, được lớp lớp học sinh tin yêu, quý mến. Mặc dù, còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ thông tin trong giảng dạy, nhưng cô vẫn luôn quyết tâm và ngày càng nắm bắt được các kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và vận dụng vào công tác giảng dạy của mình, cải tiến phương pháp giảng dạy của mình, luôn có sáng kiến kinh nghiệm và chia sẻ với đồng nghiệp. Lối sống giản dị, hòa đồng của cô được nhiều thầy cô trong tổ cũng như trong trường tin yêu, quý mến.   

Cô Hòa nhận giấy khen nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với những công sức miệt mài như thế, hàng năm kết quả bộ môn Toán của các lớp cô Hòa phụ trách luôn đạt kết quả cao. Tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông luôn cao hơn tỉ lệ chung của tỉnh, một thành tích đáng để chúng ta trân trọng. Ngoài ra cô còn có nhiều đóng góp cho thành tích chung của tổ Toán – Tin nói riêng và của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nói chung, cô xứng đáng là gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.

   Thầy Mai Long Thời

Người đọc
601
Nguồn
 
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.