Chi Bộ 1 kết nạp Đảng viên mới

Chi Bộ 1 kết nạp Đảng viên học sinh Lê Ngọc Thảo.

Sáng ngày 29/09/2015, Chi bộ 1 – Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Ngọc Thảo, là học sinh lớp 12.2 năm học 2014 - 2015.

Đây là Đoàn viên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong các hoạt động phong trào Đoàn và đạt thành tích học tập giỏi trong nhiều năm liền.

Đồng chí Nguyễn Văn Thật – Bí thư Chi bộ 1

trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Ngọc Thảo

Tại buổi lễ, đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thật – Bí thư Chi bộ 1 đã chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Thảo. Đồng chí Nguyễn Văn Thật đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên và bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Ngọc Thảo tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Trước đó, ngày 08/08/2015 Chi bộ 2 - Đảng bộ trường THPT Huỳnh Văn Nghệ cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Phạm Nguyễn Thiên Bảo học sinh lớp 12.2 và Phạm Linh Đan học sinh lớp 12.1 năm học 2014 - 2015.

Đồng chí Trần Thị Mộng Thu – Đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cho hai Đảng viên mới Phạm Nguyễn Thiên Bảo và Phạm Linh Đan

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng điều lệ Đảng.

Lương Trí Thành