Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Chi Bộ 2 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ kết nạp 2 Đảng viên học sinh

Chi Bộ 2 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ kết nạp 2 Đảng viên học sinh:

Đc. Phạm Linh Đan và Đc Phạm Nguyễn Thiên Bảo.

Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 08/8/2015, Chi bộ 2 – Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Phạm Nguyễn Thiên Bảo học sinh lớp 12.2 và Phạm Linh Đan học sinh lớp 12.1 năm học 2014 - 2015. Đây là những Đoàn viên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong các hoạt động phong trào Đoàn, đạt thành tích học tập giỏi trong nhiều năm liền.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ 2

trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Nguyễn Thiên Bảo

Đồng chí  Đan  và đồng chí Bảo tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Thị Mộng Thu – Đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cho hai Đảng viên mới

Tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ 2 đã chúc mừng các đồng chí Phạm Nguyễn Thiên Bảo và Phạm Linh Đan. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai đã nói rõ nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền hạn của Đảng viên và bày tỏ mong muốn đồng chí Phạm Nguyễn Thiên Bảo, Phạm Linh Đan tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng điều lệ Đảng.

Thầy Lương Trí Thành

<<<  Các bài viết liên quan  >>>