Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Cán bộ công nhân viên, giáo viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Cán bộ công nhân viên, giáo viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Sáng  thứ bảy vừa qua, ngày 11-4-2015, tại Trường THPT Huỳnh Văn tổ chức buổi học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 - Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Ban lãnh đạo nhà trường tham dự buổi học tập

Tham dự buổi học tập gồm: Ban Lãnh đạo nhà trường, toàn thể Cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà  trường, Hình thức học tập nghe xem trình chiếu, với 2 Đĩa DVD  thời lượng gần 2 tiếng 30 phút, được quay tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm, Tỉnh ủy Bình Dương vào ngày 10-3-2015, do GS-TS Phùng Hữu Phú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương chủ giảng.

Giáo viên tham dự buổi học tập

Qua buổi học tập toàn thể cán bộ, công  nhân viên của nhà trường được nghe GS-TS Phùng Hữu Phú đã thông báo tóm tắt những nội dung chính được Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI họp bàn và thông qua trong Chương trình làm việc toàn khóa từ ngày 05 đến 12/1/2015 tại Thủ đô Hà Nội gồm: Dự thảo báo cáo chính trị; dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; dự thảo báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khóa XI trình Đại hội XII và đề xuất bổ sung, sửa đổi điều lệ Đảng khóa XI; dự thảo Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận - thực tiễn qua 30 năm đổi mới (1986 - 2016).

GS-TS Phùng Hữu Phú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương triển khai các nội dung Hội nghị lần thứ 10 - Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Đây là buổi học tập rất quan trọng nhằm giúp các đồng chí cán bộ chủ chốt tại đơn vị quán triệt, nghiên cứu toàn diện, sâu sắc nội dung của Hội Nghị chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước được toàn Đảng, toàn dân quan tâm.

Ban  Biên Tập