Nội dung chi tiết
Ngoại khóa tiếng anh và ngữ văn 2016 - 2017
Nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngày 12/11/2016 trường THPT Trịnh Hoài Đứ tổ chức chung kết cuộc thi Thiết kế Posters chào mừng 20/11 (Poster Design Competition) và công diễn các tiết mục được chọn vào vòng chung kết Ngoại khóa Văn học với chủ đề “Văn học và việc xây đắp tâm hồn – lần IV”

Ở cuộc thi thiết kế Posters có 10 trong số 30 tác phẩm dự thi được chọn vào vòng chung kết. Trong vòng này các lớp cử đại diện thuyết trình (bằng tiếng Anh) trong vòng 5 phút về nội dung và hình thức poster của lớp. Hội đồng giám khảo (3 thành viên) sẽ chọn ra các posters đẹp và ý nghĩa và có phần trình bày thuyết phục nhất để trao 01 giải nhất, 1 giải nhì và 03 giải ba.

Thuyết trình poster 10AD2

Thuyết trình poster 11AD5

“Văn học và việc xây đắp tâm hồn” là hoạt động ngoại khóa thường niên của trường, do tổ Ngữ văn phụ trách. Đây là cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh các giá trị văn học,  tạo sân chơi bổ ích cho học sinh khối 10 và 11và phát huy năng lực của các em trong lĩnh vựa ca múa, biểu diễn tiểu phẩm, giúp HS thêm yêu thích môn học Ngữ văn. Trãi qua vòng sơ loại, BGK đã chọn được 09 tiết mục và chung kết để từ đó chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải ở các thể loại Kịch – nhạc kịch và Hát- múa.

Nhạc kịch Chí Phèo - Thị Nở

Múa Bánh Trôi Nước 10AD5