Nội dung chi tiết
Cuộc thi thiết kế ảnh, video clip chủ đề “Ấn tượng trường tôi”

Nhằm chào mừng 60 năm thành lập trường, Đoàn trường tổ chức cuộc thi thiết kế ảnh, video clip chủ đề “Ấn tượng trường tôi”,tác phẩm dự thi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường, học tập, khung cảnh, sinh hoạt ngoại khóa  THPT Trịnh Hoài Đức ở Bình Dương.

1- Nội dung:
Nội dung tác phẩm dự thi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường, học tập, khung cảnh, sinh hoạt ngoại khóa ở Bình Dương THPT Trịnh Hoài Đức...
- Nội dung thể hiện phải trong sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
2. Hình thức:
- Tác phẩm dự thi là ảnh hoặc video clip có thời lượng tối đa 05 phút.
- Tác phẩm có thể có lời bình, có người dẫn hiện trường hoặc không có.
- Khuyến khích các tác phẩm có nhiều cảnh quay đẹp, sáng tạo, thể hiện góc nhìn của các bạn học sinh về nét đẹp tự nhiên, đặc trưng của trường THPT Trịnh Hoài Đức.
- Tác phẩm có thể được xử lý đồ hoạ, âm thanh, hình ảnh, nhưng phải đảm bảo tính chân thực.
- Tác phẩm có thể sử dụng hình ảnh, phim tư liệu lịch sử... của tác giả khác nhưng phải thể hiện rõ trong nội dung hoặc đề cương kịch bản; Không được sao chép toàn bộ tư liệu, sử dụng tác phẩm của người khác để dự thi.
- Thí sinh phải chép tác phẩm vào USB nếu là video có ghi rõ các thông tin tác giả, lớp, chủ đề
3. Thời gian: đến hết ngày 25/04/2015