Nội dung chi tiết
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20/11
Nhằm khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 16/11 tại trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày hiến chương nhà giáo 20/11 thật vui tươi và ý nghĩa

Đêm liên hoan có các thầy cô, các bậc phu huynh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường tham dự. Các em học sinh thể hiện tiết mục của mình rất công phu, mang tính chuyên nghiệp. Với chủ đề múa hát về thầy cô, bè bạn, mái trường nhiều tiết mục hay và hấp dẫn với nhiều thể loại đơn ca, song ca, tốp ca.

Các tiết mục múa hát được các em chuẩn bị cách kỹ lưỡng :

Với tinh thần hướng về ngày tri ân nhà giáo, những giai điệu thân thương cất lên

Tiết mục song ca ngọt ngào

Với điệu múa dân gian truyền thống đầy ý nghĩa

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của thầy và trò trường THPT Trịnh Hoài Đức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.