Nội dung chi tiết
Trường THPT Trịnh Hoài Đức hưởng ứng chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo”
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2014 hưởng ứng phát động của huyện Đoàn Thuận An Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức cùng nhau tham dự chương trình chụp ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo”.

SỨC TRẺ TRƯỜNG THPT TRỊNH HOÀI ĐỨC HƯỞNG ỨNG

CHƯƠNG TRÌNH “TUỔI TRẺ BÌNH DƯƠNG HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO”

Tham gia chương trình chụp ảnh “Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo”là những gương mặt tiêu biểu đến từ các chi đoàn. Thành phần gồm 36 đoàn viên học sinh và 3 giáo viên tích cựu tham gia

Các đoàn viên, thanh niên đều háo hức chụp hình, mong sao được tấm hình đẹp nhất. Qua đó thể hiện tinh thần yêu quê hương, đất nước và tấm lòng luôn hướng về biển đảo xa xôi. Nơi có những người lính ngày đêm chiến đấu vì hòa bình đất nước.

Những hình ảnh đẹp thể hiện tấm lòng của các đoàn viên tham gia: