Nội dung chi tiết
Khai giảng năm học 2014 - 2015
Sáng ngày 05/9/2014, trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức lể khai giảng năm học 2014-2015.Đến dự lễ khai giảng có ông Đỗ Thành Tâm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ Thuận An; ông Đoàn Công Quang - Phó chánh thanh tra Sở Giáo dục Đào tạo Tình Bình Dương; đại diện Hội PHHS; cùng toàn thể CB, GV, CNV nhà trường và trên 860 học sinh niên khoá 2014-2015.

Bà Phạm Thị Hoà Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt thành tích của trường THPT Trịnh Hoài Đức trong năm học 2013-2014 và nêu lên phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới. Theo đó, trong năm học 2013-2014, nhà trường đã phấn đấu đạt được những thành tích rất đáng trân trọng. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi của trường là 75,65%. HS của nhà trường đỗ TN 100% và có 1 HS đỗ thủ khoa của tỉnh với 38,5điểm. Tỉ lệ học sinh đạt điểm sản trở lên trong kỳ thi TS ĐH là 88,38% (274/310). Toàn trường có 189 học sinh đỗ ĐH nguyện vọng 1, trong đó có 59 em đỗ vào 2 trường ĐH.

Ông Đỗ Thành Tâm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ Thuận An đọc thư của chủ tịch nước

Cũng trong buỗi lễ khai giảng, đại diện Hội cựu học sinh Trịnh Hoài Đức và Hội Khuyến học Tỉnh Bình Dương đã trao 31 phần quà (mỗi phần trị giá một triệu đồng) cho các em học sinh của nhà trường đỗ vào 2 trường ĐH có điểm từ 20 trở lên. Đại diện ngân hàng Sacombank và Vietcombank, Công ty TNHH Kinh doanh-đô thị Mapletree, Công ty viễn thông quân đội Viettel cũng đã lần lượt trao các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2000 quyển tập cho nhà trường.

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh ngày khai giảng năm học mới

Năm học 2014-2015 là năm tổng kết 3 năm thực hiện đề án trường chất lượng cao do UBND Tỉnh phê duyệt. Do đó, tập thể sư phạm và học sinh nhà trường quyết tâm dạy và học thật tốt để đạt được mục tiêu của đề án và nâng cao hơn nữa uy tín và thành tích của ngôi trường mang tên danh nhân văn hoá Trịnh Hoài Đức.