Nội dung chi tiết
Trường THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 đồng thời tổ chức lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2013 - 2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2016, trường THPT Trịnh Hoài Đức long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.


Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Cô Phạm Thị Hòa Hạnh -Hiệu trưởng trường THPT Trịnh Hoài Đức đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016.

Trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường, tặng hoa chúc mừng những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được, cũng chúc các em HS lớp 12 tự tin đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

Tiếp đến là phần trao phần thưởng cho các cá nhân, tậpthể đạt danh hiệu thành tích suất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Chiều 25-5-2016 cùng ngày Đoàn trường phối hợp với nhà trường tổ chức buổi vui chơi văn nghệ, cắm trại cho toàn bộ 261 em học sinh khối 12 đánh mốc trưởng thành, là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với  thầy cô.

Mặc dù,  “Lễ tri ân và trưởng thành” chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và mỗi em học sinh tham dự. Buổi lễ khép lại nhưng ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến sẽ còn in mãi trong tâm trí các em.

Người đọc
316
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Tin mới
Nhiều người đọc
Thống kê
Số người truy cập: 0