Nội dung chi tiết
Chương trình đêm yêu thương 8

Tối 02/02/2016 tại trường THPT Trịnh Hoài Đức diễn ra chương trình văn nghệ “Đêm yêu thương  - lần 8”, mừng Đảng - mừng xuân và gây quỹ học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các tiết mục văn nghệ đều do học sinh, chi đoàn giáo viên và cựu học sinh của trường đầu tư dàn dựng và biểu diễn.

Chương trình văn nghệ “Đêm Yêu Thương” nằm trong hoạt động thường niên của trườngTHPT Trịnh Hoài Đức nhằm gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Qua 7 lần tổ chức trước, chương trình đã gây dựng được uy tín nhất định trong giới học sinh của tỉnh nhà; tạo được sân chơi uy tín cho cácbạn học sinh thể hiện năng khiếu văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ học sinh của nhà trường.

                  

Đến tham dự và cỗ vũ  cho chương trình có lãnhđạo nhà trường, đại diện hội CMHS, đại diện chính quyền đại phương, các mạnh thường quân, cán bộ giáo viên của nhà trường và hơn 850 đoàn viên học sinh. Cũng trong chương trình, 51 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được trao học bổng (từ 500.000 đến 1.000.000đ/ suất).


Người đọc
345
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Tin mới
Nhiều người đọc
Thống kê
Số người truy cập: 0