Tin Nhà Trường

Trường THPT Nguyễn Trãi Tổ chức cuộc thi vẽ tranh và sinh hoạt chuyên đề "Rác thải và môi trường"
285 Lượt xem

Tuần vừa qua, Cuộc thi vẽ tranh và sinh hoạt chuyên đề "Rác thải và môi trường" của liên tổ Hóa, Sinh - KTNN phối hợp Đoàn TN tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018
422 Lượt xem

Trong tất cả các ngày lễ Tết, Tết Nguyên Đán được coi là ngày Tết quan trọng và đặcbiệt nhất của người dân Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm, cuộc sống đã có bao điều biến đổi nhưng phong tục đón Tết truyền thống của người Việt vẫn được lưu giữ không hề biến mất. Hòa trong không khí hân hoan đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức buổi lễ chào xuân với nhiều hoạt động sôi nổi.


Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018
442 Lượt xem

Sáng ngày 14/10/2017, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018 với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của cán bộ công nhân viên chức trường THPT Nguyễn Trãi, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2017-2018.


TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 2017-2018
502 Lượt xem

Đại hội đã diễn ra sáng ngày 1/10/2017. Tham dự Đại hội có Đ/c Huỳnh Thị Thu Thủy - Bí thư Thị đoàn Thuận An, Đ/c Nguyễn Văn Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, các đ/c là đại diện BTV các đoàn trường học trên địa bàn thị xã, các đ/c là giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 10, 11 thuộc CĐ giáo viên và 73 đồng chí đại biểu là những cán bộ đoàn, những đoàn viên ưu tú tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của hơn 1600 đoàn viên, thanh niên của trường.


HÃY PHÂN LOẠI RÁC HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN
563 Lượt xem

Diễn ra ngày  18/9/2017 .Nhằm thực hiện cuộc vận động "Trường học thân thiện - học sinh tích cực", đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh BD lần thứ X, tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI.


 Trang sau

Các Tiểu Phẩm Thi ATGT

Tìm kiếm

  Search

Tin mới

Nhiều người đọc

Thống kê

Số người truy cập: 0