HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC Năm học 2015-2016

Chiều ngày 15/10/2015, tại Trường THPT Trần Văn Ơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cần, Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Huỳnh Hoàng Thuận, Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó hiệu trưởng Ngô Hiếu, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Trần Văn Ơn.

Cô Vân - Dẫn chương trình

Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Đoàn chủ tịch

Đoàn thư ký

Thông qua chương trình hội nghị

Thầy Bằng - Bí thư đoàn trường

Thay mặt lãnh đạo, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cần báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cần

Báo cáo tình hình thực hiện tài chính

Kế toán

Báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ và các chế độ chính sách