Khai giảng năm học mới 2015-2016
Sáng nay, Trường THPT Trần Văn Ơn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đây được xem là kỳ khai giảng có nhiều nét mới nhất từ trước tới nay của ngành giáo dục-đào tạo khi mà thời gian tổ chức, cách thức tổ chức và nội dung tổ chức đều đã được rút ngắn và mang nhiều ý nghĩa thiết thực, vì học sinh thân yêu.
Nét mới là các trường trên cả nước đều được thực hiện trong nghi thức hướng về học sinh thân yêu là chính, không có những bài phát biểu dài dòng, bớt đi nhiều khâu rườm rà trong buổi lễ.

Dưới đây là một vài hình ảnh về lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 tại Trường THPT Trần Văn Ơn:

Các tiết mục văn nghệ:

Lễ chào cờ:

Đại biểu đọc thư của Chủ tịch nước

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Trao học bổng:

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian:

advertise 1
advertise 2