Tư vấn sức khỏe sinh sản cho học sinh phổ thông

Nhằm nâng cao kiến thức cho VTN/TN và rèn luyện kỹ năng sống cần thiết cho VTN/TN trong trường học về SKSS/ SKTD. Trường Trung học phổ thông Trần Văn Ơn phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bình Dương tổ chức Truyền thông về “Sức khỏe sinh sản/sức khỏe tình dục” cho VTN/TN trong nhà trường, qua đó góp phần hiểu biết thêm về sức khỏe tăng nhận thức và chuyền đổi hành vi của vị thành niên – thanh niên về SKSS/SKTD để biết cách tự bảo vệ sức khoẻ sinh sản cho chính mình, làm chủ được bản thân trước các tình huống và xây dựng được lối sống lành mạnh, thực hiện được hoài bảo và ước mơ tốt đẹp.

Trong đợt tư vấn này, đã có hơn 500 em học sinh tham dự với nhiều câu hỏi hấp dẫn được đưa ra, ví như cách sử dụng các biện pháp tránh thai như thế nào? Tình dục an toàn là gì?… 

Qua buổi tư vấn, đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức về nguy cơ từ việc quan hệ tình dục sớm, không an toàn, có thai ngoài ý muốn, nạo hút thai không an toàn và hậu quả của nó.

Người đọc
532
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
  Search
advertise 2
advertise 3
advertise 1
Tin mới
Lễ khai giảng tràn ngập niềm tin, hy vọng của thầy trò THPT Trần Văn Ơn
700 Lượt xem

Sáng ngày 5/9, gần 1500 học sinh trường THPT Trần Văn Ơn đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại sân trường, trong đó có hơn 500 học sinh khối 10 vừa xuất sắc vượt qua kì thi tuyển để gia nhập mái nhà chung trường THPT Trần Văn Ơn.


 Trang sau
Nhiều người đọc
Trần Văn Ơn (1931 - 1950)
2913 Lượt xem
Trần văn ơn (29 tháng 5 năm 1931 - 9 tháng 1 năm 1950) là một học sinh trường pétrus ký đã bị chính quyền pháp nổ súng bắn chết trong phong trào biểu tình của học sinh sinh viên sài gòn đầu năm 1950. cái chết của anh đã gây tiếng vang lớn, có tác động rông khắp trong phong trào đấu tranh giai cấp của dân chúng sài gòn sau đó. anh đã được truy tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 2000.

 Trang sau