Báo tường 20/11/2014

Những ý tưởng độc đáo sẽ giúp bạn có những tác phẩm ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Truyền thống làm báo tường tặng thầy cô ngày 20/11 luôn là cách mà nhiều thế hệ học trò gửi lời cảm ơn và tình cảm sâu sắc của mình tới "những người lái đò" tận tụy.

Báo tường không chỉ giúp các học sinh phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng mà còn thể hiện được tấm lòng và sự biết ơn với thầy cô.

Nguyễn Văn Trọng

Người đọc
2888
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
  Search
advertise 1
advertise 2
advertise 3
Tin mới
Lễ khai giảng tràn ngập niềm tin, hy vọng của thầy trò THPT Trần Văn Ơn
886 Lượt xem

Sáng ngày 5/9, gần 1500 học sinh trường THPT Trần Văn Ơn đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại sân trường, trong đó có hơn 500 học sinh khối 10 vừa xuất sắc vượt qua kì thi tuyển để gia nhập mái nhà chung trường THPT Trần Văn Ơn.


 Trang sau
Nhiều người đọc
Trần Văn Ơn (1931 - 1950)
3198 Lượt xem
Trần văn ơn (29 tháng 5 năm 1931 - 9 tháng 1 năm 1950) là một học sinh trường pétrus ký đã bị chính quyền pháp nổ súng bắn chết trong phong trào biểu tình của học sinh sinh viên sài gòn đầu năm 1950. cái chết của anh đã gây tiếng vang lớn, có tác động rông khắp trong phong trào đấu tranh giai cấp của dân chúng sài gòn sau đó. anh đã được truy tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 2000.

 Trang sau