HỌP MẶT KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PNVN

Mở đầu chương trình họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội PNVN. Toàn thể nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống về ngày phụ nữ Việt Nam và nghe tuyên truyền về: Phụ nữ Việt Nam học tập, rèn luyện theo các phẩm chất đạo đức: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu -Đảm đang ”.

Trong chương trình họp mặt cô Nguyễn Ngọc Uyên – trưởng ban nữ công đã thông qua danh sách và trao giấy khen tuyên dương giáo viên nữ đạt 2 giỏi năm học 2013-2014.

Trong năm học 2014-2015 trường cũng rất vui mừng đón nhận thêm 4 thành viên mới. cô Tạ Phương Hà- chủ tịch công đoàn đã lên đọc quyết định kết nạp công đoàn viên mới và trao quyết định cho 4 công đoàn viên.

Nội dung vui tươi, hấp dẫn nhất được quý thầy cô háo hức chào đón là phần thi hát karaoke của thầy cô, cán bộ, công nhân viên nhà trường với chủ đề ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam, về tình yêu và đất nước. 

Hội thi diễn ra trong không khí rộn ràng, thân tình, cởi mở. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chấm và trao 2 giải tập thể và 6 giải cá nhân. Chương trình họp mặt kết thúc rất muộn nhưng đã để lại rất nhiều cảm xúc vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, tình đồng nghiệp, và đặc biệt đây cũng là cơ hội để quý thầy bày tỏ tình cảm, lời yêu thương đến những người phụ nữ là người mẹ, người vợ của mình. Và đây cũng là động lực để chị em phụ nữ thực hiện được 8 chữ vàng trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang ”.

Người đọc
467
Nguồn
 
Chia sẻ
Tìm kiếm