ĐOÀN TRƯỜNG THPT THÁI HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017 - 2018
Ngày15/10/2017, được sự đồng ý của Chi ủy trường THPT Thái Hòa và BTV Thị đoàn Tân Uyên. BCH Đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thái Hòa nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Anh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Bảo Toàn –Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Trương Thanh Nhã – Phó Bí thư Đoàn phường ThạnhPhước, đặc biệt là sự có mặt của 58 Đại biểu chính thức là những gương thanh niên tiêu biểu về dự Đại hội, đại diện cho hơn 670 đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường.

(toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2018)

Trong hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Thái Hòa nhiệm kỳ 2016 –2017; Dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017– 2018 với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể, thông qua bản kiểm điểm những việc làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.

(đồng chí Phan Thị Minh báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2017)

(đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo thông qua phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2018)

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Anh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trườngTHPT Thái Hòa sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

(BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018)

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 670 đoàn viên vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tại phiên họp thứ I, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra BTV gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Khánh Băng được Đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 –2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Thái Hòa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra./.