TRƯỜNG THPT THÁI HÒA TỔ CHỨC HỌC LỄ HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2016,Trường THPT Thái Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. 

Đến dự gồm có: Ông Nguyễn Hoàng Thao - Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, ông Võ Thành Danh – Phó Bí thư Đảng ủy,  Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Hữu Trí - phó Bí thư thường trực Thị ủy Tân Uyên, Ông Trần Lê Quan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thái Hòa, ông Lê Văn Hiệp – Trưởng ban ĐD CMHS, Cùng  toàn thể CBGVNV và 663 học sinh trường THPT Thái Hòa.

Tại buổi Lễ trường THPT Thái Hòa nhiệt liệt chào mừng 217em học sinh đã trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua, ngoài ra còn có sự hiện diện của 446 em học sinh Khối 11 và 12.

Nhân dịp Lễ khai giảng, tập thể CBGVNV và học sinh trường THPT Thái Hòa đã lắng nghe ông Nguyễn Hữu Trí đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục  nhân ngày khai trường.

(ông Nguyễn Hữu Trí đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục  nhân ngày khai trường)

Cũng trong buổi Lễ, thầy Trần Phát Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Thái Hòa, đọc diễn văn ôn lại truyền thống và báo cáo những thành tích của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học 2015 - 2016; đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2016 - 2017.

 (thầy Trần Phát Hưng đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

(thầy Trần Phát Hưng đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

Nhân dịp này Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tân Uyên đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có nổ lực vượt khó và học tập.

(Ông Cao A Thừa trao học bổng cho học sinh)

Cuối cùng là phát biểu chỉ đạo của các cấp, các ngành căn dặn thầy và trò trường THPT Thái Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Sau phần Lễ long trọng là phần Hội tươi vui với nhiều trò chơi thú vị và lôi cuốn cho các em tham gia.

(phần hội vui tươi với nhiều trò chơi thú vị và lôi cuốn cho các em tham gia)

Người đọc
383
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ