Chi bộ Trường THPT Thái Hòa kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú
Vừa qua, ngày 13 tháng 07 năm 2016, Chi bộ trường THPT Thái Hòa, thị xã Tân Uyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho năm Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú, trong đó có hai Đoàn viên là học sinh.

Đó đều là những Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và công tác. Bên cạnh đó, những quần chúng này còn là những công dân gương mẫu, có lối sống lành mạnh, có thái độ, lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, được làng xóm quý mến, tín nhiệm và chính quyền địa phương đánh giá cao.

Đồng chí Phạm Văn Cường - giáo viên bộ môn Anh văn, chủ nhiệm lớp 12A5. Đồng chí là một trong những giáo viên trẻ tài năng tiêu biểu của trường THPT Thái Hòa, từng là một trong những gương mặt đại diện cho ngành giáo dục tỉnh nhà được cử đi học tập tại Úc. Bên cạnh đó, đồng chí còn là một giáo viên chủ nhiệm được học sinh vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

 

(Đồng chí Nguyễn Thị Vĩ An – Chi ủy viên trao quyết định kết nạp Đảng và hoa cho quần chúng Phạm Văn Cường)

Cùng kết nạp vào Đảng trong đợt này còn có đồng chí Bùi Văn Phùng, cán bộ thông tin dữ liệu, cũng là một quần chúng tiêu biểu vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong nhiều năm qua, đồng chí luôn xuất sắc trong công tác của mình. Trong quá trình phấn đấu,đồng chí luôn thể hiện mình là một người có lối sống lành mạnh, có tư tưởng chính trị rõ ràng, luôn hòa nhã và được đồng nghiệp cùng học sinh quý mến.

(Đồng chí Quản Thị Hòa – Chi ủy viên trao quyết định kết nạp Đảng và hoa cho quần chúng Bùi Văn Phùng)

Đồng chí Mai Xuân Đào - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở, giáo viên bộ môn Hóa học là một trong những đồng chí được kết nạp vào Đảng trong đợt này. Đồng chí không chỉ là một công đoàn viên gương mẫu, tận tâm, tận lực trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên nhà trường mà đồng chí còn là một giáo viên tận tâm với nghề, với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và công tác của phòng thực hành bộ môn Hóa. 

Trong đợt kết nạp lần này, cùng ba đồng chí là cán bộ, giáo viên còn có hai đồng chí là học sinh lớp 12 được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đó là em Huỳnh Mạnh Phương và em Nguyễn Thúy Hằng. Em Nguyễn Thúy Hằng là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12A5, 12 năm liền em là học sinh giỏi, bên cạnh đó, em luôn phấn đấu trở thành một lớp trưởng luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của trường, lớp, được thầy cô và bạn bè tin tưởng và yêu mến.

(Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Chi ủy viên trao quyết định kết nạp Đảng và hoa cho quần chúng Nguyễn Thúy Hằng)

Cùng vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cùng em Nguyễn Thúy Hằng còn có em Huỳnh Mạnh Phương, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn12A2. 12 năm liền em là học sinh giỏi, bên cạnh đó em còn năng nổ trong các hoạt động của trường, của lớp, đại diện cho Đoàn trường tham dự nhiều cuộc thi và đạt nhiều thành tích đáng nghi nhận. Trong quá trình phấn đấu em luôn thể hiện mình là một Đoàn viên gương mẫu, có trách nhiệm, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Buổi lễ Kết nạp Đảng được diễn ra long trọng với sự hiện diện của đồng chí Trần Anh Dũng – Quyền Bí thư Chi bộ, cùng sự chứng kiến của các đồng chí là Đảng viên, Công đoàn viên, Đoàn viên ưu tú. Tại buổi lễ kết nạp,trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, các Đảng viên mới đã thực hiện long trọng và nghiêm túc nghi thức tuyên thệ, nêu cao lời thề, lời hứa quyết tâm trở thành một Đảng viên mẫu mực cùng niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.Đại diện Chi bộ, đồng chí Trần Anh Dũng đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, góp phần đưa hoạt động của Chi bộ trường THPT Thái Hòa ngày càng gặt hái nhiều thành quả./.
Người đọc
334
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ