Trường THPT Thái Hòa tổ chức Hội nghị CBGVNV năm học 2015 - 2016
Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày 08/10/2015 trường THPT Thái Hòa tổ chức Hội nghị CBGVNV.

Tới dự có ông Lâm Vĩnh Bình - Phó Chủ tịch UBND P. Thái Hòa, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường THPT Thái Hòa.

Thầy Lê Văn Tuấn - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị, tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 -2016.

(Thầy Lê Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tiếp theo chương trình thầy Trần Anh Dũng - P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm học2014 – 2015, phương hướng 2015 – 2016 và thực hiện ba công khai.

(Thầy Trần Anh Dũng - P.Hiệu trưởng báo cáo thực hiện quy chế dân chủ và thực hiện ba công khai.)

Nhân dịp này, cô Võ Thị Thúy Quyên - Chủ tich công đoàn trường đã tuyên dương đối với các tập thể tổ và cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần quan trọng vào việc hoàn thành kế hoạch năm học2014 – 2015.

(Cô Võ Thị Thúy Quyên Chủ tich công đoàn trường đã tuyên dương đối với các tập thể tổ và cá nhân có thành tích xuất sắc)

Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn và Chủ tịch Công đoàn.

(Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn và Chủ tịch Công đoàn.)

Phát biểu tại hội nghị, ông Lâm Vĩnh Bình  đã đánh giá cao những thành tích Nhà trường đạt được trong năm học qua. Bên cạnh đó, còn nhấn mạnh đội ngũ giáo viên phải chú trọng việc đổi mới phương pháp giảng dạy, mỗi cán bộ viên chức cần nâng cao năng lực chuyên môn,phát huy tinh thần trách nhiệm, gắn liền hoạt động cá nhân với lợi ích và sự phát triển bền vững của nhà trường.

(Ông Lâm Vĩnh Bình - Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc trang trọng và bế mạc lúc 11h.