TRƯỜNG THPT THÁI HÓA TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 219 - 2020
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2019, Trường THPT Thái Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự có Ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Ông Đoàn Hồng Tươi - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên Ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Thái Hòa, Ông Hồ Văn Sang - Ủy viên thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường Thái Hòa, Ông Trần Xuân Mai - Trưởng phòng Khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục - Sở GDĐT tỉnh Bình Dương, Ông Trương Huỳnh Thành - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THPT Thái Hòa, cơ quan báo đài, cùng  toàn thể CBGVNV và học sinh trường THPT Thái Hòa.


(Ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương)

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đón chào năm học mới, đón chào 322 em học sinh đã trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua, đang nhiều bỡ ngỡ của những ngày đầu đến học ở ngôi trường mới. Những lời ca tiếng hát vang lên chan chứa niềm tự hào và ước vọng bay cao,bay xa trên con đường khoa học, ngoài ra còn có sự hiện diện của 419 em học sinh Khối 11 và 12.


Tại buổi lễ Ông Đoàn Hồng Tươi - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư,Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lí, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2019-2020. Trong thư Chủ tich nước đánh giá cao những thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn, tin tưởng ngành Giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương,chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc mai sau xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

(Ông Đoàn Hồng Tươi - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng)

Cũng trong buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Dinh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới - năm học 2019 – 2020, ôn lại truyền thống và báo cáo những thành tích của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học 2018- 2019; đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2019 - 2020.


(Thầy Nguyễn Văn Dinh đọc diễn văn khai giảng năm học mới)


(Ông Mai Hùng Dũng tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới)

 Các thế hệ học sinh luôn luôn tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Thái Hòa.Trong niềm hân hoan của Lễ khai giảng năm nay, em Nguyễn Hoàng Minh Thủy học sinh lớp 10A4 đại diện cho các em học sinh của khối lớp 10 phát biểu những cảm nghĩ của mình nhân ngày khai giảng.


(em Nguyễn Hoàng Minh Thủy phát biểu những cảm nghĩ của mình nhân ngày khai giảng)

Năm học mới 2019-2020 nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học: tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả công tác quản lí nhà trường; tăng cường hoạt động thanh kiểm tra, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục bền vững; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục; thường xuyên giáo dục đạo đức, pháp luật, kĩ năng sống cho học sinh; ngăn chặn những hành vi tiêu cực, vi phạm đạo đức nhà giáo làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục.

(Thầy Nguyễn Văn Dinh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường)

Sau phần Lễ long trọng các em học sinh vui hội khai trường bằng các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, khơi dậy truyền thống nhà trường và các trò chơi dân gian.

Bước vào năm học mới các em quyết tâm ra sức thi đua học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là đoàn viên, thanh niên chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Các thầy cô giáo sẽ là những tấm gương sáng không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng vì học sinh thân yêu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Người đọc
79
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ