Trường THPT Thái Hòa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 73 năm ngày Nam bộ Kháng chiến (23/9/1945 –23/9/2018) và Quốc khánh 2/9, ngày 13/9/2018 Chi bộ Trường THPT Thái Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho cho ba Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú, trong đó có một Đoàn viên là học sinh.. Đây là đoàn viên giáo viên, học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong các hoạt động phong trào đoàn và công đoàn, đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị.

Đó đều là những Đoàn viên, Công đoàn viên ưu tú, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và công tác. Bên cạnh đó, những quần chúng này còn là những công dân gương mẫu, có lối sống lành mạnh, có thái độ, lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, được làng xóm quý mến, tín nhiệm và chính quyền địa phương đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoanhân viên Y tế, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở. Đồng chí là một đoàn viên, công đoàn viên gương mẫu, tận tâm, tận lực với nghề, đã đạt những thành tích tiêu biểu như: đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017, được Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương Tặng giấy khen. Hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, được công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương tặng giấy khen. Đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2008– 2017, được Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên tặng giấy khen. Hoàn thành xuất sắc công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm học 2017- 2018, được bân chấp hành Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên tặng giấy khen. Đạt danh hiệu “Đoàn viên Giáo viên tiêu biểu” năm học 2017 –2018, được Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Tân Uyên tặng giấy khen.

(Đồng chí Phạm Bảo Toàn trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hoa)

Cùng kết nạp vào Đảng trong đợt này còn có đồng chí Nguyễn Huỳnh Như – Giáo viên môn Ngữ văn, chủ nhiệm lớp 10A3, cũng là một quần chúng tiêu biểu vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong nhiều năm qua, đồng chí luôn xuất sắc trong công tác của mình từ 2014 đến 2018 đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến Sở tặng giấy khen. Trong công tác kiêm nhiệm được Công đoàn giáo dục tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn”. Năm học 2017 – 2018 được Hiệu trưởng tặng giấy khen “GVCN có 100% học sinh lên lớp thẳng”. Trong quá trình phấn đấu, đồng chí luôn thể hiện mình là một người có lối sống lành mạnh, có tư tưởng chính trị rõ ràng, luôn hòa nhã và được đồng nghiệp cùng học sinh quý mến.

(Đồng chí Phạm Bảo Toàn trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Huỳnh Như)

Trong đợt kết nạp lần này, cùng hai đồng chí là giáo viên, công đoàn viên còn có một đồng chí là học sinh lớp 12 được vinh dự đứng vào hàn gngũ của Đảng. Đó là em Lê Thị Linh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, 12 năm liền em là học sinh giỏi, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 em đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển vào trường Đại học Tôn Đức Thắng, em luôn phấn đấu trở thành một lớp trưởng luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của trường, lớp, được thầy cô và bạn bè tin tưởng và yêu mến. Trong ba năm học cấp THPT em đã đạt được những nhành tích nỗi bật như: Học sinh giỏi nhất khối, cán bộ Đoàn trường xuất sắc, học sinh ba tốt, xuất sắc trong phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, UV. BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học tỉnh Bình Dương, Có thành tích trong 02 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó em còn tham gia Hội thi tìm hiểu Luật Di sản Văn Hóa thị xã Tân Uyên năm 2016. ( Giải Khuyến khích toàn đoàn). Tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt- Hàn: Giao lưu Thanh niên Daejeon- Bình Dương 2017do Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (IEC) về việc mời đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Bình Dương tham gia chương trình giao lưu Thanh niên Daejeon - BìnhDương.

(Đồng chí Phạm Bảo Toàn trao quyết định cho đồng chí Lê Thị Linh)


Buổi lễ Kết nạp Đảng được diễn ra long trọng với sự hiện diện của đồng chí
Phạm Bảo ToànPhó Bí thư Chi bộ, cùng sự chứng kiến của các đồng chí là Đảng viên, Công đoàn viên, Đoàn viên ưu tú. Tại buổi lễ kết nạp, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, các Đảng viên mới đã thực hiện long trọng và nghiêm túc nghi thức tuyên thệ, nêu cao lời thề, lời hứa quyết tâm trở thành một Đảng viên mẫu mực cùng niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đại diện Chi bộ, đồng chí Phạm Bảo Toàn đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, góp phần đưa hoạt động của Chi bộ trường THPT Thái Hòa ngày càng phát triển./.
Người đọc
187
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ