Trường THPT Thái Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2018) và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Thái Hòa đối với phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà, ngày 22/3/2018, Công đoàn cơ sở trường THPT Thái Hòa đã tổ chức Hội thi đố vui giữa các công đoàn viên trong nhà trường.

Đến tham dự hội thi, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường là Thầy Nguyễn Văn Dinh Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Bảo Toàn phó Hiệu trưởng nhà trường,  cùng toàn thể CBGV-CNV trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ  của cô Phan Thị Minh với bài hát “Mẹ Yêu”, sau tiết mục văn nghệ cô Nguyễn Thị Mỹ Nhân –  Phó Chủ Tịch CĐCS đại diện BCH Công đoàn trường ôn lại lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ, ca ngợi những truyền thống vẻ vang, vẻ đẹp của người phụ nữ. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBGV-NV nữ đang công tác, làm việc tại trường.


Sau phần tọa đàm, là phần thi đố vui cho các công đoàn viên trong nhà trường. Hội thi diễn ra với sự tham gia của hơn 50 công đoàn viên. Các CĐV chọn câu hỏi trên màn hình và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức, nếu trả lời đúng câu hỏi sẽ được chọn một quả bong bóng trong đó sẽ có số thứ tự của phần quà mà CĐV được nhận. Sau hơn một giờ điễn ra hội thi các công đoàn viên đã trả lời được các câu hỏi và  nhận được những phần quà thiết thực của Ban Tổ chức.


Hội thi mang đến những giây phút thật vui tươi và ý nghĩa. Là dịp để mọi người giải tỏa những căng thẳng sau những giờ lên lớp, làm việc mệt nhọc để tiếp thêm năng lượng để mỗi CB, GV,NV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Người đọc
236
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ