Trường THPT Thái Hòa tổ chức sinh hoạt dã ngoại kỹ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Được sự nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường, ngày 19/3 vừa qua Công đoàn trường THPT Thái Hòa đã tổ chức sinh hoạt dã ngoại kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017),1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Long Cung – Vũng Tàu

Trong không khí vui tươi của buổi sinh hoạt dã ngoại,đồng chí Võ Thị Thúy Quyên - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến,phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độclập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại xông xáo tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến các cô trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn, chung tay đoàn kết với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong các cô luôn luôn mạnh khỏe, trí tuệ và hạnh phúc để tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn.

Người đọc
326
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ