Trường THPT Thái Hòa tổ chức Lễ hội khai trường năm học 2015 - 2016
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2015,Trường THPT Thái Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Đến dự gồm có: Ông Huỳnh Thành Long - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bà Nguyễn Phương Dung - Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Hữu Trí - phó Bí thư thường trực TX Tân Uyên, Ông Trần Lê Quang phó - Chủ tịch UBND phường Thái Hòa, Ông Trần Minh Bằng - phó Chủ tịch UBND phường Thạnh Phước, Bà Nguyễn thị Kiều Diễm - Ủy viên văn hóa xã Thạnh Hội, Ông Nguyễn Trung Thanh- Ủy viên thường vụ, Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường Thái Hòa, Ban ĐD CMHS, Cùng toàn thể CBGVNV và học sinh trường THPTThái Hòa.


Tại buổi Lễ trường THPT Thái Hòa nhiệt liệt chào mừng 259 em học sinh đã trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua, ngoài ra còn có sự hiện diện của 384 em học sinh Khối 11 và 12.

Nhân dịp Lễ khai giảng, tập thể CBGVNV và học sinh trường THPT Thái Hòa đã lắng nghe đại diện thị xã Tân Uyên ông Nguyễn Hữu Trí phó Bí thư thường trực TX Tân Uyên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành GD nhân ngày khai trường.

 

(Ông Nguyễn Hữu Trí  đọc thư của chủ tịch nước  nhân ngày khai trường )

Cũng trong buổi Lễ, thầy Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Thái Hòa, đọc diễn văn ôn lại truyền thống và báo cáo những thành tích của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học 2014 - 2015; đồng thời xác định nhiệm vụ và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2015 - 2016.

(Ông Lê Văn Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

Cuối cùng là phát biểu chỉ đạo của các cấp, các ngành căn dặn thầy và trò trường THPT Thái Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

(Ông Huỳnh Thành Long đánh trống khai trường)

Sau phần Lễ long trọng là phần Hội tươi vui với nhiều trò chơi thú vị và lôi cuốn cho các em lựa chọn tham gia với những trò chơi dân gian như đua xe đạp chậm, kéo co.


Một số hình ảnh trong phần hội trong ngày khai trường./.

Văn nghệ chào mừng Lễ hội khai trường

Lễ đón học sinh đầu cấp


           ( Trường THPT Thái Hòa)
Người đọc
1033
Nguồn
 
Chia sẻ