Đề kiểm tra môn Địa Lí 10 và Địa Lí 11 năm học 2014 - 2015 của trường THPT Thái Hòa

Tổ Sử - Địa - GDCD cho công bố đề và gợi ý chấm điểm của môn Địa Li 10 và Địa Lí 11

Vừa qua, học sinh của trường THPT đã hoàn thành xong các bài thi trong chương trình của học kì 1. Sau các ngày thi, không phát hiện bất cứ trường hợp nào vi phạm quy chế thi cử, điều đó chứng tỏ học sinh bước vào cuộc thi hết sức nghiêm túc. Các em hết sức phấn khích mỗi sau hoàn thành bài thi của mình, cho thấy sự cố gắng của các em trong đợt thi vừa rồi.

Các em hăng say làm bài thi.

Tổ Sử - Địa - GDCD đã công bố bảng hướng dẫn chấm điểm ở môn Địa Lí 10 và Địa Lí 11, để các em có thể tự đánh giá bài làm của mình, cũng góp phần nhìn lại nỗ lực trong nữa chặn đường một năm học.

De thi dia 10 va 11 co dap an nam hoc 2014 - 2015.zip