Hội thao Thể dục thể thao trường THPT Thái Hòa

Hội thi đã mang đến cho các bạn những sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp tinh thần các bạn sảng khoái hơn sau những tiết học căng thẳng, đây là cơ hội giúp các bạn rèn luyện thể lựcvà là môi trường để các bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Kỉ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong những ngày vừa qua Ban chấp hành Đoàn trường THPT Thái Hòa đã phối hợp cùng Tổ Giáo dục thể chất tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút rất đông các bạn Đoàn viên, học sinh tham gia. 

Chạy ngắn, cự ly 100m nam

Chạy ngắn, cự ly 100m nam

Có thể kể đến đó là phần thi các môn nhảy cao, nhảy xa, ném tạ trên cả hai nội dung của nam và nữ, hội thi điền kinh dành cho nam và nữ với các cự ly 100m, 200m,400m, 800m và 1200m được tồ chức vào thứ 5, ngày 30 tháng 10 vừa qua tại SVĐ Trường THCS Thái Hòa, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và qua đó cũng đã chọn ra được các vận động viên xuất sắc nhất, các bạn rồi đây sẽ là những gương mặt đại diện cho Trường THPT Thái Hòa trong các cuộc thi thể dục thể thao của Tỉnh nhà.

Bên cạnh các môn điền kinh, ném tạ, nhảy cao và nhảy xa, có lẽ sôi nổi nhất là hội thi bóng đá nữ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 2 tháng 11 vừa qua tại SVĐ trường THPT Thái Hòa, một hoạt động có ý nghĩa lần đầu tiên được tổ chức. Mặc cho cái nắng oi bức của những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11, các bạn học sinh nữ vẫn nhiệt tình hòa mình vào không khi sôi nổi của ngày hội, đưa quả bóng vào khung thành hết lần này đến lần khác trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội. Sau một ngày diễn ra sôi nổi hội thi đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về liên quân 10A5 và 10A6, xếp sau đó là liên quân 11A5 và 11A3, đồng giải III thuộc về các liên quân10A3 và 10A4, 12A1 và 12A2, 12A3 và 12A4.

Chung kết Liên quân 10A5, 10A6 (phải) đấu với liên quân 11A3, 11A5 (trái)
            Chung kết Liên quân 10A5, 10A6 (phải) đấu với liên quân 11A3, 11A5 (trái)

Hội thi cũng đã tìm ra gương mặt nữ đạt danh hiệu “Vua phá lưới” là bạn Ngô Thị Huỳnh Như của Liên quân 10A5 và 10A6 với 9 bàn thắng được ghi. Hội thi đã mang đến cho các bạn những sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp tinh thần các bạn sảng khoái hơn sau những tiết học căng thẳng, đây là cơ hội giúp các bạn rèn luyện thể lực và là môi trường để các bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là nơi các bạn bọc lộ năng khiếu của mình trong các môn thể dục thể thao, giúp nhà trường chọn ra được những gương mặt xuất sắc để đại diện cho trường trong các đấu trường thể thao của Tỉnh nhà. Chính sự đoàn kết tham gia nhiệt tình của các tập thể lớp đã đem lại thành công cho Hội thi và đó cũng chính là động lực giúp Ban tổ chức duy trì và phát huy các hoạt động bổ ích này trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Khán giả cổ vũ các trận đấu

Khán giả cổ vũ các trận đấu


Trận đấu giữa liên quân 10A1, 10A7 với 10A5, 10A6

Trận đấu giữa liên quân 10A1, 10A7 với 10A5,10A6

Thầy Mai Văn Trường  Tổ trưởng Tổ trọng tài đang quan sát trận đấu
Thầy Mai Văn Trường Tổ trưởng Tổ trọng tài đang quan sát trận đấu


Người đọc
1225
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ