Trường THPT Tây Nam bước vào năm học mới 2017 - 2018

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hàohùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:

Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9; hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của sở  GD&ĐT Bình Dương, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THPT Tây Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2017 – 2018.

Về dự lễ khai giảng có sự hiện diện của:

1.Ông Phạm Văn Cành – Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy,Chủ tịch HĐND tỉnh.

2.Bà Nguyễn Phương Dung – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương.

3.Ông Tô Văn Sang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo thị xã Bến Cát.

4.Ông Nguyễn Thanh Liêm – Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Bến Cát.

5.Ông Nguyễn Văn Vọt – Phó Chủ tịch HĐND xã An Điền.

6.Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Phú An.

7.Ông Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Đảng ủy xã.

8.Ông Đặng Văn Ru – Chủ tịch Hội khuyến học của trường THPT Tây Nam.

9.Ông Phan Đình Thắng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

10.Đài phát thanh truyền hình Bình Dương.

Trường THPT Tây Nam luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ phía Sở GDĐT Bình Dương. Lễ khai giảng năm học có sự hiện diện của Bà Nguyễn Phương Dung – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương (người mặc áo tím)

"Học sinh đóng vai trò trung tâm trong quá trình dạy học" là một trong những phương châm hành động của nhà trường.

Sự thành công của những năm học trước đã tạo ra động lực lớn giúp cho giáo viên trẻ nói riêng và GV toàn trường phấn đấu nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao trong năm học mới

Nằm trên địa bàn của ba xã Phú An, An Tây, An Điền, trường THPT luôn tự hào là ngôi trường có truyền thống học tập tốt với kết quả thi đỗ tốt nghiệp THPT nhiều năm liền đạt tỉ lệ 100% và tỉ lệ thi đỗ vào đại học luôn đạt kết quả cao.

Phương châm hành động của nhà trường trong năm học mới là: "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu".