Lễ Hội khai giảng NH 2019 - 2020 tại trường THPT Tây nam

Ngày 5/9/2019 vừa qua, hòa chung không khí khai trường của cả nước, tại trường THPT Tây Nam đã diễn ra Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới - NH 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019 vừa qua, hòa chung không khí khai giảng của của nước, Trường THPT Tây nam đã tổ chức Lễ hội Khai trường để chào mừng năm học mới - NH 2019 - 2020

Đến dự lễ khai giảng có các vị đại biểu:

1. Bà Nguyễn Minh Thủy -  Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương.

2. Bà Ngô Thị Hưởng - Phó phòng Kế hoạch tài chính Sở GDĐT Bình Dương.

3. Ông Lê Văn My - Chủ tịch Mặt trận xã Phú An.

4. Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Bí thư , Chủ tịch HĐND xã Phú An.

5. Ông Nguyễn Xuân Phong - Chủ tịch UBND xã An Tây.

6. Ông Nguyễn Văn Vọt - Chủ tịch HĐND xã An Điền.

7. Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng đối ngoại công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh.

8. Ông Đăng Văn Phương - Giám đốc ngân hàng Saccombank chi nhánh Bến Cát.

9. Ông Nguyễn Thanh Sang - Giám đốc trung tâm viễn thông VNPT Bến Cát.

10. Bà Phạm Hải Nhi - Bà Tăng Ý Nhi - Đại diện tập đoàn ICO Group chi nhánh Bình Dương

11. Ông Trương Hoàng Chương - Phó Ban ĐDCMHS

12. Bà Danh Thị Thùy Tinh - Phó Ban ĐDCMHS

12. Ông Lê Minh Trí - Ủy viên Ban ĐDCMHS

cùng với 66 CBNV trường THPT Tây nam và 720 học sinh cùng chào đón năm học mới - NH 2019 - 2020.

Lễ hội khai trường năm nay, có các mạnh thường quân trao các suất học bổng để động viên các em, đồng thời tạo động lực phấn đấu để các em có được thành tích học tập tốt hơn

Hình 1- Ông Đăng Văn Phương - Giám đốc ngân hàng Saccombank chi nhánh Bến Cát trao quà chúc mừng và trao học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Hình 2 - Ông Nguyễn Xuân Phong - Chủ tịch UBND xã An Tây trao 5 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của nhà trường.

Hình 3 - Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng đối ngoại công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh trao học bổng cho 25 em học sinh đậu đại học mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng cùng với nón bảo hiểm và balo.

Năm học 2019 - 2020 là một năm hứa hẹn nhiều thử thách mới với thầy và trò trường THPT Tây Nam. Với tiếng trống khai trường mạnh mẽ của Thầy Hiệu trưởng - Thầy Phạm Trọng Sang (hình), hi vọng rằng Thầy và trò nhà trường sẽ đặt quyết tâm cao nhất để đạt được những thành tích tốt nhất trong năm học này.